Sylvester Stalonne xác nhận rằng sẽ có phần spinoff của The Expandables

Nam diễn viên gạo cội đã xác nhận nguồn tin được băn khoăn bấy lâu nay về phần spinoff của series phim hành động đình đám một thời này,

Sylvester Stalonne xác nhận rằng sẽ có phần spinoff của The Expandables
 

Nam diễn viên Sylvester Stalonne đã xác nhận rằng phần spinoff của series The Expendables sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 10 tới đây. Bắt đầu từ năm 2010, franchies này đã gây được một dấu ấn khá tốt trong lòng khán giả khi mang tới những phân cảnh hành động gợi nhớ về những năm 80 – 90 của thế kỉ trước. Sau khi phần đầu tiên được ra mắt, Stalonne tiếp tục cho ra mắt 2 phần tiếp theo vào năm 2012 và năm 2014 và im hơi lặng tiếng kể từ đó tới nay.

 

Sylvester Stalonne xác nhận rằng sẽ có phần spinoff của The Expandables 2

 

Series này chủ yếu tập trung vào nhân vật Barney Ross, đội trưởng của một nhóm cựu chiến binh chuyên thực hiện những nhiệm vụ khó nhằn trên khắp thế giới. Đây cũng là series qui tụ nhiều diễn viên hành động nổi tiếng của Hollywood như Stallone, Jason Staham, Lí Liên Kiệt, Jean-Claude Van Damme, Bruce Willis và Arnold Schwazenegger cũng như rất nhiều cái tên khác. Nhưng có vẻ như lần này danh sách diễn viên được Stallone giữ bí mật cực kì ghê gớm.

 

Sylvester Stalonne xác nhận rằng sẽ có phần spinoff của The Expandables 3

 

Cách đây vài giờ, Stallone đã đăng một hình xăm nhân vật mà anh hoá thân trong series The Expendables với caption khẳng định rằng phần spinoff của series này sẽ được bắt đầu vào tháng 10 năm nay với tựa đề Christmas Story. Và hiện tại tất cả những thông tin khác đều chưa được nam diễn viên tiết lộ. Nhưng rất có thể Jason Staham sẽ một lần nữa góp mặt trong phần spinoff này khi ở các phần trước anh cũng đóng một vai trò cực kì quan trọng.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang