Thù lao của Keanu Reeves khi đóng The Matrix 4 được hé lộ

Với việc tham gia một bộ phim cực kì nổi tiếng như The Matrix, Keanu Reeves nhận được mức thù lao cực kì lớn, nhưng con số đó có thể lớn hơn bạn nghĩ rất nhiều.


Thù lao của Keanu Reeves khi đóng The Matrix 4 được hé lộ

 

Reeves vẫn là một trong những diễn viên được yêu thích nhất ở Hollywood và các bộ phim của anh cũng được người xem đón nhận rất nhiều, một trong số đó là John Wick và The Matrix. Theo một vài nguồn tin, mức thù lao mà anh nhận được khi tham gia the Matrix 4 dao động từ 12 đến 14 triệu USD.

 

Thù lao của Keanu Reeves khi đóng The Matrix 4 được hé lộ 2

 

The Matrix 4 được lên lịch để ra rạp vào tháng 12 năm nay. Lúc đầu, bộ phim được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 5 nhưng vì đại dịch COVID đã khiến cho bộ phim phải bị trì hoãn rất lâu. The Matrix 4 cũng là bộ phim đầu tiên trong series The Matrix sẽ phát hành đồng thời trên HBO Max cùng ngày ra rạp, điều này cũng khiến cho mức thù lao Keanu nhận được có thể cao hơn con số 12 triệu USD rất nhiều.

 

Thù lao của Keanu Reeves khi đóng The Matrix 4 được hé lộ 3

 

Hiện tại, những thông tin xung quanh The Matrix 4 vẫn còn ất ít ỏi ngoài việc Keanu Reeves vẫn tham gia trong phần phim này. Thậm chí tên phần phim vẫn còn chưa được xác minh hoàn toàn, mặc dù có nhiều thông tin cho rằng phần này sẽ có tên The Matrix: Resurrections. Chúng ta chỉ có thể chờ tới ngày gần công chiếu để có thể biết thêm những thông tin khác của bộ phim mà thôi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang