[Góc có thể bạn chưa biết] Superman suýt nữa thì phải làm phản diện trong The Suicide Squad

Có thể bạn chưa biết rằng, đạo diễn James Gunn từng nảy ra ý định để Superman làm phản diện trong The Suicide Squad.

Mới đây, Gizdomo đưa tin trong số mới nhất của chương trình Script Apart - nơi biên kịch điện ảnh chia sẻ những câu chuyện sáng tạo bên lề - đạo diễn của The Suicide Squad - James Gunn tiết lộ anh từng muốn đưa Superman trở thành phản diện chính trong bộ phim về Biệt đội cảm tử. Chia sẻ này khiến các fan hâm mộ DC vô cùng bất ngờ. 

“Từng có thời điểm tôi cho rằng Biệt đội Cảm tử trong The Suicide Squad nên chống lại Superman”, James Gunn tiết lộ.

 Góc có thể bạn chưa biết Superman suýt nữa thì phải làm phản diện trong The Suicide Squad

Tuy nhiên, nhà làm phim nhanh chóng nhận ra Starro là lựa chọn sáng suốt hơn “Tôi nghĩ câu chuyện về phản diện Superman sẽ rất thú vị. Nhưng rồi ý tưởng về Starro ập đến. Starro là nhân vật truyện tranh mà tôi rất thích. Gã hoàn hảo bởi vừa có sự lố bịch xen lẫn nguy hiểm chết người. Hành động chính là thứ khiến hắn trở nên đáng sợ. Hồi còn bé, tôi phát khiếp khi đọc đến đoạn Starro bắn sao biển vào mặt Superman và Batman. Thế nên, tôi nghĩ đây hẳn là tay phản diện có số má của DC, một gã chưa ai nghĩ sẽ đưa lên màn ảnh rộng”, vị đạo diễn cho biết. 

 Góc có thể bạn chưa biết Superman suýt nữa thì phải làm phản diện trong The Suicide Squad  2

Starro không chỉ là một lựa chọn thiên về sở thích của Gunn. Nó còn là phương án đơn giản hơn cho vị đạo diễn. Nếu đưa Superman vào phim, Gunn buộc phải đương đầu với nhiều câu hỏi khó liên quan đến tương lai DCEU.

“Tại thời điểm tôi xây dựng kịch bản The Suicide Squad, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như ‘Superman xuất hiện trong The Suicide Squad sẽ là ai? Bộ phim này nằm trong hay ngoài DCEU?’. Tôi không muốn phải đau đầu vì chúng. Tôi chỉ muốn được yên phận để kể một câu chuyện thật hay thôi”, nhà làm phim hồi tưởng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang