Fast 10 chính thức được ấn định thời gian ra mắt

Sau siêu phẩm làm mưa gió các rạp chiếu phim vừa rồi, phần tiếp theo của series đình đám này đã được Paramount Pictures chính thức ấn định ngày ra rạp.


 

Mới đây, hãng sản xuất của series phim Fast & Furious đã chính thức công bố ngày ra mắt của phần tiếp theo trong series phim hành động kịch tích này. Đây là một trong hai phần phim cuối cùng của cả series khi Fast 11 sẽ là phần đặt dấu chấm hết cho một trong những series phim ăn khách nhất màn ảnh.

 

Fast 10 chính thức được ấn định thời gian ra mắt

 

Khởi đầu là một bộ phim hành động chỉ có 1 phần, nhưng hiệu ứng của nó cũng như doanh thu cực kì khả quan đã khiến cho bộ phim được tiếp tục đầu tư phát triển để trở thành một series phim cực kì ăn khách. Trong phần mới nhất của mình là Fast 9, thậm chí các màn đua xe đã tiến một bước hoàn toàn mới khi chiếc xe bay vào trong vũ trụ - thứ khiến nó trở thành bộ phim có vật lí nực cười nhất và cũng được yêu thích nhất.

 

Fast 10 chính thức được ấn định thời gian ra mắt 2

 

Theo như nhà sản xuất thông báo, tựa phim này sẽ được ra mắt vào ngày 7 tháng 7 năm 2023. Những nhân vật đã quen mặt trong phim như Diesel, Rodriguez hay Kang sẽ tiếp tục có mặt trong phần phim mới nhất này. Tuy nhiên, việc đặc vụ Hobbs sẽ không xuất hiện sau tất cả những lùm xùm xung quanh phim. Một điều khá đáng tiếc cho những ai là fan của anh chàng này.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang