Fast & Furious 10 công bố ngày phát hành chính thức

Phần phim thứ 10 trong loạt series hành động ăn khách Fast & Furious dự kiến sẽ ra mắt trong hai năm tới chính là khúc mở màn cho hồi kết kéo dài hai phần của thương hiệu tốc độ làm mưa làm gió suốt hai thập kỉ qua.

Mới đây theo thông tin được đăng tải trên tờ Variety, phần phim thứ 10 trong loạt series hành động ăn khách Fast & Furious đã được lên lịch ra mắt. Đây được xem là tác phẩm đánh dấu hồi kết cho thương hiệu 20 năm tuổi gắn liền với nhiều người.

Fast & Furious 10 công bố ngày phát hành chính thức

Đến nay, thông tin về dàn diễn viên chính của bộ phim vẫn chưa được nhà sản xuất vẫn công bố. Tuy nhiên, tác phẩm được kỳ vọng có sự trở lại của ngôi sao Vin Diesel cùng đầy đủ “gia đình tốc độ” quen thuộc như Tyrese Gibson, Sung Kang, Chris Bridges, Jordana Brewster, Michelle Rodriguez, Ludacris, Nathalie Emmanuel,... Bên cạnh đó, Johnson sẽ không quay trở lại trong hồi kết Fast & Furious. Jason Statham và John Cena cũng chưa xác nhận trở lại trong phần phim mới.

Được biết ban đầu, bộ phim được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 02.04 năm nay. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị hủy bỏ để nhường chỗ cho Fast & Furious 9. Thế nhưng sau đó, vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 trên toàn cầu, Fast & Furious 9 một lần nữa bị lùi lịch chiếu đến ngày 25.06 tại thị trường Bắc Mỹ.

Fast & Furious 10 công bố ngày phát hành chính thức 2

Ngay khi vừa ra mắt, tác phẩm đã phần nào vực dậy phòng vé quốc tế sau hơn một năm điêu đứng vì dịch bệnh Tại thị trường Bắc Mỹ, Fast & Furious 9 bán được 170 triệu USD tiền vé, nâng tổng doanh thu toàn cầu của phim lên 500 triệu USD.

Mặc dù không được đánh giá quá cao từ các chuyên gia phê bình nhưng tác phẩm vẫn được đông đảo người hâm mộ đón nhận. Phần phim thứ 10 của loạt phim dự kiến sẽ quay trở lại rạp trong năm 2023.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang