Phản diện của Iron Man 3 sẽ xuất hiện trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Ben Kingsley đã bất ngờ được nhìn thấy trong sự kiện ra mắt của Shang-Chi. Điều đó làm dấy lên tin đồn liệu phản diện của Iron Man 3 sẽ xuất hiện trong tác phẩm?

Dù đã để cho những người hâm mộ phải chờ đợi khá lâu vì liên tục bị hoãn lịch chiếu bởi những ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19 trên toàn cầu, thế nhưng đến thời điểm hiện tại, cuối cùng thì Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cũng đã sẵn sàng để ra mắt công chúng.

Trước khi bộ phim ra mắt, đã có nhiều tin đồn và giả thuyết xoay quanh cốt truyện cũng như các nhân vật phản diện sẽ góp mặt trong tác phẩm.

Phản diện của Iron Man 3 sẽ xuất hiện trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings

Mới đây nhất, nam diễn viên Ben Kingsley đã bất ngờ được nhìn thấy trong sự kiện World Premiere của Shang-Chi. Chính điều đó làm dấy lên nghi ngờ rằng đây là một lời xác nhận ngầm từ Marvel Studios rằng ngôi sao hụt của Iron Man 3 sẽ chính thức là một phần của dàn cast trong phim.

Trước đó, nam diễn viên đã không xuất hiện kể từ Iron Man 3 với tư cách phiên bản fake của Mandarin. Hóa ra trùm xã hội đen là một diễn viên được biết đến với cái tên Trevor Slattery, người đã phải ngồi tù trước khi gặp một tín đồ của Ten Rings trong cảnh quay của All Hail The King.

Phản diện của Iron Man 3 sẽ xuất hiện trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings 2

Mặc dù tin tức đã được xác nhận thế nhưng chúng ta vẫn chưa chắc liệu Ben Kingsley sẽ đóng vai trò lớn hơn trong câu chuyện hay đó có thể chỉ là một vai diễn khách mời.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang