Tìm hiểu về Gilgamesh - Eternal có sức mạnh khủng nhất trong vũ trụ Marvel

Gilgamesh là một Eternal cực kỳ mạnh mẽ và vai trò của ông trong bom tấn siêu anh hùng Eternals sẽ vô cùng quan trọng

Vừa qua thì Marvel Studios đã chính thức công bố trailer mới nhất của bom tấn siêu anh hùng Eternals: Chủng Tộc Bất Tử, một bộ đội những nhân vật có sức mạnh khổng lồ, được tạo ra bởi những Celestials có nhiệm vụ bảo vệ loài người khỏi chủng loài Deviants tàn bạo.

Và trong phần phim này thì một nhân vật trong nhóm Eternals cũng đã được hé lộ thêm, đó là Gilgamesh - được chính ông hoàng phim hành động Hàn Quốc Ma Dong Seok thủ vai. Vậy nhân vật này sẽ có sức mạnh gì đặc biệt và vai trò lớn như thế nào trong vũ trụ điện ảnh Marvel? Hôm nay chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về Gilgamesh - Eternal có sức mạnh khủng nhất trong vũ trụ Marvel

Gilgamesh là người có tuổi thọ lâu đời nhất, tuy nhiên không ai nhớ được danh tính thật sự của ông. Vào khoảng 3000 năm trước công nguyên thì ông mới trở thành vị mua Gilgamesh - vua của người Uruk vùng Sumer (hiện là Iraq).

Tìm hiểu về Gilgamesh - Eternal có sức mạnh khủng nhất trong vũ trụ Marvel 2

Sức mạnh của Gilgamesh cực kì phi thường nếu so sánh với những Eternals khác bởi ông có thể nâng một vật nặng đến 100 tấn, đồng thời còn có khả năng bay, thay đổi cấu trúc nguyên tử đến biến đổi vật chất và bắn tia năng lượng từ tay và mắt. Bản thân Gilgamesh cũng từng tay đôi với nhiều vị thần nổi tiếng khác như Hercules hay Thor.

Tìm hiểu về Gilgamesh - Eternal có sức mạnh khủng nhất trong vũ trụ Marvel 3

Trong suốt hàng nghìn năm thì Gilgamesh đã từng giúp đỡ loài người đánh bại những loài quái vật hay bạo chúa, tuy nhiên bản thân ông lại không hề biết mình là một Eternals. Phải cho đến khi ông được thủ lĩnh của Eternals nhận ra thì Gilgamesh đã được trao cho một vị trí xứng đáng trên đỉnh Olympia.

Tìm hiểu về Gilgamesh - Eternal có sức mạnh khủng nhất trong vũ trụ Marvel 4

Trong nguyên tác truyện tranh thì Gilgamesh đã từng là thành viên của Avengers và ông cũng là một trong 3 Eternals được mời vào vị trí này. Thời điểm mà ông gia nhập thì còn có một số thành viên của X-men nữa.

Tìm hiểu về Gilgamesh - Eternal có sức mạnh khủng nhất trong vũ trụ Marvel 5

Gilgamesh vốn không phải là người châu Á nhưng Marvel đã đưa ra một số thay đổi cho phiên bản điện ảnh để phù hợp hơn với nam diễn viên Ma Dong Soek từ Hàn Quốc. Tại Hollywood, nam diễn viên này lấy cho mình nghệ danh là Don Lee và xuất hiện trong một poster mới nhất của phim khiến cư dân mạng không khỏi hào hứng bởi vẻ ngoài vừa cục súc nhưng vẫn không kém sự đáng yêu.

Tìm hiểu về Gilgamesh - Eternal có sức mạnh khủng nhất trong vũ trụ Marvel 6

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang