Soi trailer Eternals thấy chi tiết liên quan đến Avengers: Endgame

Trailer chính thức cuối cùng của bom tấn The Eternals (tựa Việt: Chủng tộc bất tử) mới được ra mắt đã hé lộ chi tiết liên hệ với Avengers: Endgame.

Sau trailer đầu tiên “nhá hàng” tạo hình của dàn siêu anh hùng hoàn toàn mới đến từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel thập niên 2020, trailer thứ hai của Eternals mới đây cũng đã góp phần tiết lộ về việc những người sở hữu quyền năng tối thượng này đã ở đâu khi ác nhân Thanos làm loạn vũ trụ ngày trước.

Đoạn trailer dài gần ba phút mở đầu với phân cảnh hai nhân vật kể lại sự kiện xảy ra trong Avengers: Endgame. Khi đó, Thanos đã làm biến mất một nửa vũ trụ và những người trên hành tinh này, sau đó đem mọi thứ trở lại cũng chỉ bằng một cái búng tay.

Soi trailer Eternals thấy chi tiết liên quan đến Avengers: Endgame

Khi một nửa nhân loại trở lại Trái Đất đột ngột đã đem tới một nguồn năng lượng lớn không cần thiết. Và một thành viên trong nhóm Eternals kể lại lý do tại sao họ không can thiệp tới các cuộc chiến diễn ra từ trước đến nay. 7000 năm trước, các Eternals xuất hiện lần đầu tiên là để đánh bại loài ác nhân Deviants. Các Eternals chỉ được phép ra mặt khi sự việc có liên quan đến loài Deviants, vì vậy chiến tranh, dịch bệnh hay Thanos đều không đủ điều kiện để họ xuất hiện cứu nhân loại. Khi nguồn năng lượng bí ẩn xuất hiện, chỉ còn 7 ngày để ngăn chặn tình huống xấu xảy đến với loài người, nhiệm vụ của nhóm Eternals là tìm các thành viên khác còn lưu lạc trên Trái Đất, tập hợp lại thành một biệt đội để chuẩn bị chiến đấu.

Soi trailer Eternals thấy chi tiết liên quan đến Avengers: Endgame 2

Bên cạnh vệc hé lộ nội dung, đoạn trailer còn railer cũng hé lộ cảnh các Eternals chiến đấu chống lại loài Deviants – kẻ thù được cho là nguy hiểm và bí ẩn hơn cả Gã khổng lồ tím. 

The Eternals dự kiến khởi chiếu vào ngày 28.10.2021. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang