Addams  Family 2 ấn định ngày ra mắt chính thức

Tựa phim hoạt hình này đã được nhà sản xuất công bố thời gian phát sóng vào gần ngày lễ Halloween năm nay


 

Phần tiếp theo của bộ phim Addams Family sẽ được ra rạp vào tháng 10 này, cùng lúc đó là phát hành trực tuyến. Bộ phim hài hoạt hình này sẽ được lồng tiếng bởi dàn diễn viên vô cùng quen thuộc, bao gồm Charlize Theron trong vai Morticia, Oscar Isaac vào vai Gomez, Choe Grace Moretz vào vai Wednesday và những cái tên quen thuộc khác.

 

Addams  Family 2 ấn định ngày ra mắt chính thức

 

THR báo cáo rằng nền tảng video Premium On Demand sẽ phát hành tựa phim này. Và họ cũng nói rằng rất nhiều studio đang phân vân về việc phát hành đồng thời cả ở màn ảnh rạp cũng như trực tuyến vì lo ngại về các biến thể mới của chủng virus COVID-19. Thế nên việc phát hành đồng thời trên 2 nền tảng là một sự lựa chọn cực kì phù hợp trong thời điểm dịch bệnh đang hoành hành như hiện nay

 

Addams  Family 2 ấn định ngày ra mắt chính thức 2

 

Các fan của dòng phim hài kinh dị sẽ rất vui mừng khi bộ phim này được ra mắt cùng thời điểm với phần phim đầu tiên của nó. Đã từ rất lâu rồi khán giả mới được chiêm ngưỡng lại thể loại phim được yêu thích từ người lớn đến trẻ nhỏ này. Bên cạnh đó, Halloween năm nay cũng chứng kiến những bản reboot của các bộ phim kinh dị nổi tiếng khác như Candyman hay Halloween Kills được phát sóng. Và sẽ thật vui vẻ khi một bộ phim hoạt hình góp mặt vào danh sách những cái tên này sau một khoảng thời gian dài chờ đợi đến từ người hâm mộ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang