Sao WandaVision "thả thính" về phim spin-off của Dacy Lewis với Jimmy Woo

Kat Dennings, người thủ vai nhân vật Dacy Lewis trong seri truyền hình WandaVision vừa chiếu đầu năm nay trên Disney+, đã tiết lộ thông tin khá thú vị về tiềm năng của một seri spin-off dành cho Dacy và thanh tra Jimmy Woo

Đầu năm 2021, Marvel Studios mở màn Giai đoạn 4 của mình bằng seri truyền hình WandaVision trên kênh Disney+, chủ yếu tập trung vào quá trình vượt qua nỗi đau mất đi người yêu của Wanda Maximoff, dẫn đến việc cô phóng thích năng lực của mình để trở thành Scarlet Witch. Tuy vậy, bên cạnh Wanda, phim còn giúp người xem chứng kiến những câu chuyện phụ khá thú vị của hai nhân vật Dacy Lewis (Kat Dennings) và đặc vụ Jimmy Woo (Randall Park). Cả hai đều trải qua sự phát triển nhân vật đáng kể so với những lần đầu họ góp mặt trong MCU. Sau khi đóng vai trò phụ tá cho Jane Foster trong Thor và Thor: The Dark World, Darcy đã sở hữu tấm bằng Vật lý Thiên văn, và được mời đến căn cứ S.W.O.R.D. bên ngoài Westview, còn Jimmy góp mặt khi gặp gỡ đặc vụ Monica Rambeau với màn chào sân thú vị, cho thấy anh đã thuần thục trò ảo thuật bằng lá bài mà Scott Lang từng thực hiện trong Ant-Man and the Wasp. Người hâm mộ vô cùng yêu thích hành trình khám phá bí ẩn bên trong Westview của bộ đôi này, khi họ "tung hứng" với nhau cực kì xuất sắc, trở thành một trong những màn team-up bất ngờ thú vị nhất năm 2021 của Marvel.

Sao WandaVision thả thính về phim spin-off của Dacy Lewis với Jimmy Woo

Điều quan trọng tạo nên sự gắn kết giữa ba nhân vật Jimmy, Darcy và Monica là họ đều thực sự quan tâm đến Wanda, nhưng điều này cũng vô tình khiến họ rơi vào thế đối đầu với Tyler Hayward, người đang đảm nhiệm vai trò Giám đốc của S.W.O.R.D. Sau tập cuối của WandaVision, bộ ba này đã tống được Hayward vào tù, và Monica chuẩn bị tiếp tục câu chuyện của mình trong The Marvels. Điều này khiến người hâm mộ mong muốn được nhìn thấy một seri spin-off tập trung vào Jimmy Woo và Darcy Lewis theo phong cách X-Files. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với trang PopCulture, Dennings bày tỏ suy nghĩ về ý tưởng cho một bộ phim spin-off. Mặc dù Marvel chưa xác nhận sự tồn tại của nó, Dennings lại có bình luận khá thú vị về tiềm năng của dạng phim này. "Nó luôn phụ thuộc vào các quyền hạn ... Tôi nghĩ rằng họ (Marvel) có chú yế đến toàn bộ các bình luận đấy." Cô chia sẻ. Cũng trong buổi phỏng vấn đó, Dennings rõ ràng sẵn lòng tham gia thực hiện seri về Darcy/Jimmy, nói rằng cô ấy sẽ ký hợp đồng tham gia vào một bộ phim spin-off của WandaVision ngay khi có thể.

Sao WandaVision thả thính về phim spin-off của Dacy Lewis với Jimmy Woo 2

Ngay cả khi Marvel Studios chưa xác nhận về một seri Darcy/Jimmy, điều đó không có nghĩa là ý tưởng này đã bị gạt bỏ. Marvel có kế hoạch cho các seri truyền hình và phim ảnh trước nhiều năm, do đó khá hợp lý nếu họ tiếp tục những câu chuyện đã được xây dựng nền tảng trong Giai đoạn 4 hoặc xa hơn nữa. WandaVision đã được giới phê bình lẫn người hâm mộ đánh giá cao, do đó việc tiếp tục với hai nhân vật mà người xem yêu thích sẽ là một sự tận dụng thích hợp thành công của seri này. Rất nhiều seri Marvel chuẩn bị ra mắt trên Disney+, do đó một bộ phim spin-off tập trung vào Jimmy và Darcy có thể được thực hiện trên dịch vụ truyền hình thu phí này. Rõ ràng vẫn còn nhiều tiềm năng kể truyện về Tiến sĩ Lewis và đặc vụ Woo, nên sẽ rất đáng tiếc nếu chúng không được khai thác.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang