Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích (Phần 2)

Nhờ vào tính cách đặc biệt khác người, những "phản diện" này lại vô cùng được lòng người hâm mộ. 

Khi ngành công nghiệp phim siêu anh hùng ngày càng phát triển, bên cạnh các nhân vật chính, một số phản diện Tcũng tỏ ra không hề kém cạnh trong việc thu hút khán giả bởi tính cách độc đáo và hài hước, thú vị. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số nhân vật phản diện được lòng khán giả nhất màn ảnh nhé!

HARLEY QUINN

Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích Phần 2

Mặc dù Joker là nhân vật được khán giả chờ đợi bậc nhất khi bộ phim khai thác loạt nhân vật phản anh hùng Suicide Squad rục rịch ra mắt, nhưng Harley Quinn với sự thể hiện của Margot Robbie mới là nhân vật chiếm trọn ánh hào quang sau đó. Nàng liều lĩnh, máu lửa và điên loạn. Nàng căm ghét sự giam cầm nơi địa ngục trần gian Belle Reve và nàng sẵn sàng làm mọi thứ để đổi lấy sự tự do ngắn ngủi. Harley Quinn không có siêu năng lực nhưng khả năng cận chiến cùng sự điên rồ khiến nàng trở thành một kẻ thù thực sự khó chơi với bất cứ ai - dù là siêu anh hùng hay siêu ác nhân khác. Phim dự kiến ra rạp trong năm 2021.

JOKER

Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích Phần 2  2

Joker vẫn luôn là một trong những phản diện nổi bật nhất trong thế giới truyện tranh siêu anh hùng. Gã không sở hữu những siêu năng lực, nhưng sự điên loạn trong bộ óc thiên tài của gã khiến gã trở thành kẻ đáng dè chừng nhất thành phố Gotham hiểm nguy. 

Thành công của nhân vật Joker cũng phải kể đến diễn xuất quá đỗi ấn tượng của cố tài tử người Úc Heath Ledger. Heath Ledger mang đến một vai phản diện mới mẻ, sắc sảo nhưng cũng rất nhân bản, nhất là ở nụ cười mỉm đặc trưng. Cảm xúc vui vẻ, điên khùng, thậm chí ngọt ngào đều tập hợp ở Joker, khiến khán giả đồng cảm. Thông qua màn trình diễn đẳng cấp trong The Dark Knight, không ngoa khi nói rằng, nam diễn viên quá cố thực sự ảnh hưởng đến cả nền văn hóa đại chúng chỉ bằng câu thoại “Why so serious?” nổi tiếng của mình. 

VOLDEMORT - HARRY POTTER

Những phản diện trên màn ảnh lại được khán giả cực kỳ yêu thích Phần 2  3

Chúa tể Voldemort là nhân vật phản diện chính trong bộ phim Harry Potter. Hắn có vẻ ngoài đáng sợ với đầu trọc như đầu rắn, hai mắt đỏ chóe. Tác giả của bộ truyện Harry Potter, J.K. Rowling, mô tả Voldemort là “phù thủy độc ác nhất trong hàng trăm năm” và là “một kẻ tâm thần, không có những phản ứng của con người bình thường”.

Giống như hầu hết nhân vật phản diện nguyên mẫu, sự kiêu ngạo khiến Voldemort thất bại. Tuy nhiên, nhiều khán giả đánh giá Voldemort là nhân vật có ảnh hưởng lớn nhất và tạo nên sức hút trong các tập phim Harry Potter.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang