[HOT] Trailer Spider-Man: No Way Home bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội

Mặc dù chưa được công bố chính thức, trailer của Spider-Man: No Way Home mới đây đã bị rò rỉ và lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn video clip được cho là trailer của bom tấn đang được mong đợi nhất nhà Marvel - Spider-Man: No Way Home - bất ngờ bị rò rỉ chưa rõ nguyên nhân trên các trang mạng xã hội. 

 HOT Trailer Spider-Man: No Way Home bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội

Theo thông tin cụ thể từ tờ Hindustan Times, đoạn phim lậu này sau khi bị rò rỉ ra bên ngoài đã nhanh chóng được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội và YouTube. Ngay sau đó, hãng phim Sony Pictures đã nhanh chóng làm việc để gỡ bỏ nội dung vi phạm bản quyền này. Tuy nhiên về phía nhà phát hành bộ phim vẫn chưa có thông báo khẳng định liệu đó có phải là bản trailer chính thức của bộ phim không? Trong đó, một số nguồn tin bên lề cho biết, đoạn phim kể trên vốn là phiên bản được gửi riêng cho Wassila Lmouaci, vị chuyên gia VFX từng làm việc với Marvel Studios trong dự án Thor: Ragnarok được phát hành vào năm 2017. 

 HOT Trailer Spider-Man: No Way Home bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội  2

Hình ảnh bị rò rỉ

Mặc dù đã nhanh chóng bị gỡ xuống nhưng nội dung của đoạn clip đã được lan truyền rộng rãi. Một số người xem được tiết lộ No Way Home bắt đầu bằng cuộc khủng hoảng của Peter Parker (Tom Holland) sau khi danh tính bị tiết lộ cuối Far From Home (2019). Bế tắc, chàng siêu anh hùng trẻ tuổi đã phải tìm tới xin sự trợ giúp của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch). Quyết định này đã dẫn Parker tới chỗ đối đầu nhiều phản diện đến từ các vũ trụ Spider-Man khác như Doctor Octopus (Alfred Molina), Electro (Jamie Foxx) và Green Goblin (Willem Dafoe). Ngày 23/8, những hình ảnh đầu tiên của ba phản diện đã được lan truyền trên mạng cùng đoạn trailer phim.

Theo Full Circle Cinema, những bức ảnh có thể được chụp trước khi phim làm kỹ xảo hình ảnh vì nhân vật Doctor Octopus xuất hiện thiếu đi những cánh tay máy quen thuộc. Green Goblin mặc chiếc áo nỉ chui đầu giống thiết kế nhân vật trong truyện tranh. Điều này hứa hẹn gã phản diện sẽ có thiết kế đơn giản hơn so với bộ giáp cầu kỳ trong bản phim năm 2002.

Liệu những điều trên có phải là sự thật, tất cả sẽ được giải đáp khi bộ phim chính thức phát hành vào cuối năm nay. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang