Những màn cameo cực ngắn nhưng có catxe triệu đô tại Hollywood (Phần 1)

"Việc nhẹ lương cao" là có thật khi mặc dù chỉ xuất hiện trong một vài phân đoạn ngắn ngủi nhưng những vai diễn cameo này lại được trả catxe vô cùng hậu hĩnh.

Xuất hiện ít phút trên phim nhưng nhận catxe hàng triệu USD, những vai diễn ngắn hoặc vai khách mời (cameo) được coi là “việc nhẹ, lương cao” với các ngôi sao Hollywood. Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số lần xuất hiện ngắn ngủi triệu đô của các ngôi sao Hollywood ngay dưới đây nhé. 

Những màn cameo cực ngắn nhưng có catxe triệu đô tại Hollywood Phần 1

Trong Star Wars: The Force Awakens" (2015), ngôi sao Mark Hamill chỉ xuất hiện trong 30 giây và gần như không có lời thoại. Tuy nhiên nam diễn viên lại nhận được khoảng từ 1 đến 3 triệu USD thù lao, cho cảnh quay đứng im và bỏ mũ trùm đầu.

Những màn cameo cực ngắn nhưng có catxe triệu đô tại Hollywood Phần 1  2

Julia Roberts xuất hiện 6 phút trong bộ phim "Valentine’s Day" (2010), cùng với nam diễn viên Bradley Cooper. Nữ diễn viên nhận được khoảng 3 triệu USD thù lao, trung bình là 500.000 USD cho mỗi phút trên màn ảnh.

Những màn cameo cực ngắn nhưng có catxe triệu đô tại Hollywood Phần 1  3

Năm 2011, Ving Rhames (phải) chỉ xuất hiện thoáng qua trong "Mission: Impossible - Ghost Protocol" và thu về 7,7 triệu USD. Nam diễn viên người Mỹ cũng được trả 3,5 triệu USD trong "Mission: Impossible III" năm 2006.

Những màn cameo cực ngắn nhưng có catxe triệu đô tại Hollywood Phần 1  4

Marlon Brando đã yêu cầu thù lao 3,7 triệu USD để đóng vai Jor-El trong phim "Superman" (1978). Nam diễn viên xuất hiện trên màn ảnh chưa tới 20 phút

Những màn cameo cực ngắn nhưng có catxe triệu đô tại Hollywood Phần 1  5

Là người khởi đầu cho loạt phim siêu anh hùng Marvel, Robert Downey Jr. nhận mức lương rất cao. Trong "The Avengers" (2012), Downey đã xuất hiện trong khoảng 37 phút và được trả 50 triệu USD. Một số bạn diễn khác của anh trong phim này chỉ nhận thù lao khoảng 4 triệu USD

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang