Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

Hãy cùng LAG.VN giải đáp 4 tình tiết được cho là quan trọng nhất phần phim thứ hai của phù thủy phép thuật Dr.Strange.

#LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ CÁC CẢNH TRONG PHIM, VUI LÒNG CÂN NHẮC TRƯỚC KHI XEM

1. Wanda có con và trở thành Scarlet Witch khi nào?

doctor strange 2, scarlet witch doctor strange 2

Nếu cảm giác như Wanda Maximoff đã thay đổi quá nhiều kể từ sau Avengers: Endgame, hẳn bạn đã bỏ lỡ câu chuyện quan trọng về nhân vật này vốn được tiếp diễn trong TV mini-series WandaVision. 

>>> Xem thêm: Những bộ phim bạn nên xem nếu không muốn bị "lạc lối" trong Doctor Strange 2

Trong mini-series này Wanda vì quá đau khổ đã hồi sinh Vision đồng thời tạo ra một thực tại mới nơi mà cô cùng người yêu chung sống hạnh phúc, thậm chí cô còn hạ sinh cặp song sinh trai là Tommy và Billy. Cũng trong bộ phim này, nhờ sự xuất hiện của phù thủy Agtha mà quyển cổ thư tối tượng Darkhold cho thấy sức mạnh truyền thuyết của Scarlet Witch - hiện thân của Wanda trong quá khứ mới dần được làm sáng tỏ. Đây cũng chính là thời điểm Wanda bắt đầu nghiên cứu về Darkhold và khai phá nguồn sức mạnh tà thuật mới. 

2. Vì sao năng lực của America Chavez quan trọng?

doctor strange 2, america chavez doctor strange 2

Trong phim, America Chavez được giới thiệu là cô bé có khả năng du hành xuyên đa vũ trụ - một trong số những khả năng mà bất cứ ai trong bất kỳ đa vũ trụ nào cũng không thể làm được. Vì thế Scarlet Witch muốn chiếm lấy năng lực đó để sống với các con ở đa vũ trụ, đồng thời có thể đi tới bất kỳ nơi nào để tìm thuốc chữa bệnh cho con. 

>>> Xem thêm: [SPOILER] Loạt ảnh kinh dị trong Doctor Strange 2 khiến dân tình sợ thót tim 

3. Vì sao hội Illuminati dễ bị Scarlet Witch "bón hành" đến vậy? 

doctor strange 2, illuminati doctor strange 2

Thực chất hội Illuminati xuất hiện trong phim chỉ là phiên bản của vũ trụ Earth-838. Vì vậy không quá khó hiểu khi Scarlet Witch có thể dễ dàng đánh bại họ, nhất là sau khi đã "học" thêm tà thuật từ Darkhold. Đồng thời, đây chỉ là màn chào sân của Marvel Studios nhằm làm tiền đề đưa phiên bản khác của họ đến vũ trụ chính trong phần phim tương lai. 

4. Giải mã chi tiết Dr.Strange có con mắt thứ 3 trên trán ở cuối phim 

doctor strange 2

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 : Lý do vì sao Strange lại xuất hiện con mắt thứ 3 và diễn biến của Doctor Strange 3 sẽ ra sao ?

Chi tiết con mắt thứ 3 trên trán chính là hệ quả tất yếu của việc bác sĩ sử dụng Darkhold để "nhập" vào xác của Defender Strange để đánh nhau với Wanda trước đó. Bằng chứng là phiên bản Sinister Strange cũng mở con mắt thứ 3 trong trận chiến âm nhạc.

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang