Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch

[Cảnh báo Spoiler] Mới đây, nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã có một số tiết lộ liên quan đến hành trình của Wanda Maximoff/Scarlet Witch trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Được thực hiện bởi đạo diễn Sam Raimi, bộ phim Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 6 tháng 5 vừa qua. Lấy bối cảnh sau hàng loạt những sự kiện trong WandaVision và Spider-Man: No Way Home, bộ phim tập trung vào hành trình đi qua đa vũ trụ của Stephen Strange (Benedict Cumberbatch) và nữ siêu anh hùng mới America Chavez (Xochitl Gomez) khi phải tìm cách thoát khỏi mối hiểm hoa đang muốn chiếm lấy sức mạnh của Chavez.

Xem thêm: Top những cảnh phim lừa khán giả của Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch

Doctor Strange in the Multiverse of Madness là lần đầu tiên người hâm mộ gặp lại Wanda Maximoff kể từ sau WandaVision, khi cô khiến cả một thị trấn Westview mắc kẹt trong chiều không gian giả tưởng do phép thuật mình gây ra. Đến cuối seri, Wanda đành hi sinh gia đình của mình để giải thoát cho mọi người, và tìm đến một nơi yên tĩnh hơn để ... nghiên cứu quyển sách ma thuật đen Darkhold. Nay, khi Doctor Strange 2 ra mắt được một thời gian, hầu hết mọi người đều biết phản diện chính của phim là ai và lý do vì sao lại khiến cho đa vũ trụ rơi vào nguy hiểm.

Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 2

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với trang Collider, nữ diễn viên Elizabeth Olsen, người thủ vai Wanda Maximoff, đã có những tiết lộ về lý do vì sao nhân vật của cô dành trọn bộ phim để tìm kiếm hai đứa con Billy và Tommy của mình thay vì tìm White Vision, vốn cũng có một số kí ức của Vision "gốc". Theo đó, việc Wanda làm mẹ trong WandaVision đã trở thành bản năng thúc đẩy chính của cô. Ngoài ra, Wanda của vũ trụ 838 lại là một người mẹ đơn thân mà không có Vision, càng cho thấy với cô, hai đứa con là điều quan trọng nhất.

Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 3

"Có cả một danh sách những thứ quan trọng, như em trai tôi và cha mẹ tôi. Tôi nghĩ lý do chính khi chúng ta nói về sự tồn tại của đa vũ trụ là việc có một Wanda ở vũ trụ khác không có Vision bên cạnh, mà chỉ có 2 đứa con. Chúng tôi thích có một điều bí ẩn như vậy. Vì một vài lý do mà anh ta không tồn tại trong thế giới của cô ấy. Tôi luôn nghĩ về cô ấy như một Wanda đơn độc. Họ đã ly dị, đã tách rời nhau. Có lý do khiến cô ấy không đeo nhẫn cưới. Chúng tôi thích ý tưởng cô ấy là của riêng mình.

Ý tưởng của chúng tôi khi xây dựng câu chuyện nằm ở điều quan trọng nhất một khi bạn trở thành mẹ, chính là con của bạn, và đó là lý do vì sao Wanda chỉ tập trung tìm hai đứa con của mình. Chúng là một phần trong những bí ẩn của Scarlet Witch. Tôi nghĩ một khi bạn đã là mẹ, sự mất mát hai đứa con sẽ gây ra đau khổ hơn bất kì mất mát nào bạn có thể trải qua. Đó là lý do vì sao cô ấy làm tất cả những điều đó."

Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 4

Không quá bất ngờ khi Vision không phải nhân vật trung tâm duy nhất về bí ẩn của Scarlet Witch, dựa vào quá khứ của Wanda. Xuyên suốt bộ phim mới, Wanda đã nhiều lần giải thích Billy và Tommy là "thứ quan trọng nhất" trên thế giới với cô ấy, và trên hết, cô là một người mẹ. Mặc dù quyết tâm này rất đáng ngưỡng mộ, nhưng đôi khi điều đó khiến Scarlet Witch chấp nhận ra tay tàn độc với sinh mạng những người khác. Multiverse of Madness được xem là bộ phim đáng sợ nhất của Marvel tính đến thời điểm hiện tại, với Wanda Maximoff nắm vai trò cốt yếu cho hầu hết những sự kinh dị trong phim.

Sao Doctor Strange in the Multiverse of Madness tiết lộ chi tiết đáng chú ý về Scarlet Witch 5

Xem thêm: Sau biến cố của Doctor Strange 2 thì liệu Scarlet Witch có còn xuất hiện nữa không ?

Sau cái kết của Doctor Strange in the Multiverse of Madness, tương lai dành cho Wanda và Vision càng trở nên khó đoán định, khi mà bản thân Wanda chưa rõ sống chết, còn Vision chưa biết khi nào xuất hiện trở lại trong những dự án sau này của MCU. Wanda đã đóng vai trò phản diện cực kì ấn tượng trong phim, cho khán giả thấy được cô sẵn sàng trở nên đáng sợ đến mức nào để đoàn tụ với hai đứa con của mình. Mặc dù Wanda đã hi sinh bản thân để phá hủy Darkhold, vai trò của cô trong vũ trụ Marvel chắc chắn chưa thể chấm dứt tại đây.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang