Doctor Strange 2 xác lập doanh thu 100 tỷ chỉ sau 5 ngày chiếu tại Việt Nam

Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tựa Việt: Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn) đã và đang càn quét các phòng chiếu toàn cầu, trong đó có cả Việt Nam.

Quả không hổ danh là bom tấn siêu anh hùng được trông đợi nhất mùa hè của Vũ trụ điện ảnh Marvel trong năm nay, Doctor Strange 2 ngay khi vừa ra mắt đã "làm mưa làm gió" khắp các cụm rạp, trong đó có cả Việt Nam.

doctor strange 2

>>> Xem thêm: [SPOILER] Loạt ảnh kinh dị trong Doctor Strange 2 khiến dân tình sợ thót tim 

Ngay ngày đầu công chiếu, phần phim thứ hai về phù thủy phép thuật đã thu về 20 tỷ đồng và sau 5 ngày ra rạp (tính đến hết ngày 08.05), tác phẩm đã đã chính thức gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ tại Việt Nam với doanh thu vừa chạm mốc 100 tỷ đồng. 

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà tại thị trường quốc tế, bom tấn siêu anh hùng cũng đang "ăn nên làm ra" khi mang về 185 triệu USD ở Bắc Mỹ. Doanh thu mở màn của Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ hỗn loạn trong những ngày đầu tiên công chiếu đã chạm tới mức 450 triệu USD trên toàn thế giới - con số mở màn cao thứ 4 trong lịch sử MCU.  

doctor strange 2

>>> Xem thêm: Vừa công chiếu ngày đầu tiên, Doctor Strange 2 đã đạt kỉ lục mới 

Với tốc độ tăng trưởng doanh thu chóng mặt, Doctor Strange in the Multiverse of Madness được nhiều người kỳ vọng sẽ sớm chạm tới cột mốc doanh thu của Avengers: Infinity War tạo ra năm 2018 với vị trí cao thứ 2 kỷ lục chỉ sau Avengers: Endgame (2019).

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang