Vừa công chiếu ngày đầu tiên, Doctor Strange 2 đã đạt kỉ lục mới

Chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu tại thị trường Việt Nam, bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel - Doctor Strange 2 đã đạt được mức doanh thu kỉ lục.

Quả thực rất xứng đáng là một trong số những bom tấn siêu anh hùng nhà Marvel Studios được mong đợi nhất hè năm nay, Doctor Strange in the Multiverse of Madness (tựa Việt: Phù thủy tối thượng trong Đa vũ trụ hỗn loạn) ngay khi vừa ra mắt sớm tại Việt Nam đã đạt được mức doanh thu kỉ lục. 

doctor strange 2

>>> Xem thêm: Benedict Cumberbatch muốn "nghỉ ngơi" sau Doctor Strange 2?

Theo số liệu thống kê, Doctor Strange 2 đã ngay lập tức ghi nhận con số ấn tượng với khoảng 8 tỷ đồng tiền đặt vé sớm và xấp xỉ 20 tỷ đồng ngay sau ngày phát hành đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 04.05. Không chỉ riêng tại nước ta mà trên thế giới, phần phim thứ hai của phù thủy phép thuật cũng đã đạt thành tích 42 triệu USD tiền vé đặt trước.

>>> Xem thêm: Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

doctor strange 2

Dự kiến con số này vẫn sẽ tăng lên theo cấp số nhân khi đây mới chỉ là doanh thu của những suất chiếu sớm. Được biết tại Việt Nam, bộ phim nhà Marvel có lịch phát hành sớm hơn tận hai ngày so với lịch công chiếu tại Bắc Mỹ (vào ngày 06.05, một trong những thị trường chủ chốt của Hollywood).

Phim hiện đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang