Bom tấn Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, Peter sẽ phải đối đầu kẻ thù đến từ Đa vũ trụ

Sau nhiều ngày mong chờ thì trailer chính thức của Spider-Man: No Way Home đã chính thức được ra mắt, mở ra một kỷ nguyên đa vũ trụ của MCU

Khi mà Vũ trụ điện ảnh của Marvel bắt đầu mở ra khái niệm về Đa vũ trụ thì bom tấn Spider-Man: No Way Home sẽ là cái tên đầu tiên chịu ảnh hưởng. Cũng bởi vì lý do này nên No Way Home mới chính là tác phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng người hâm mộ vào cuối năm nay.

Tiếp nối kết thúc của Spider-Man: Far From Home nhưng danh phận của Peter Parker lại bị công bố cho cả thế giới, từ đó khiến cho Peter, MJ, Ned (Jacob Batalon) và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người. Peter cũng bị điều tra về cái chết của Mysterio và nhận phải vô vàn những chỉ trích từ cộng đồng.

Bom tấn Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, Peter sẽ phải đối đầu kẻ thù đến từ Đa vũ trụ

Bom tấn Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, Peter sẽ phải đối đầu kẻ thù đến từ Đa vũ trụ 2

Cuộc sống của cậu nhanh chóng bị đảo lộn không khác gì một thảm họa và để có thể sửa chữa mọi thứ thì Peter đã tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.

Dù được Wong cảnh báo rằng loại bùa phép này vô cùng nguy hiểm những Strange vẫn phá lệ và giúp đỡ Người Nhện, nhưng vì một tai nạn trong lúc làm phép (do Peter nói quá nhiều khiến Strange không thể tập trung được) nên đã vô tình mở ra Đa vũ trụ.

Bom tấn Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, Peter sẽ phải đối đầu kẻ thù đến từ Đa vũ trụ 3

Mợi chuyện càng trở nên rắc rối hơn khi mà các dòng thời gian va vào nhau và khiến cho an nguy của thế giới đứng trước nguy cơ bị đe dọa. Điển hình là việc Peter sẽ phải đối đầu với những phản diện đến từ những vũ trụ khác nhau, bao gồm Green Globin và Doctor Octopus (Alfred Molina) từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Bom tấn Spider-Man: No Way Home tung trailer mới, Peter sẽ phải đối đầu kẻ thù đến từ Đa vũ trụ 4

Giờ đây làm thế nào để cho Peter có thể đối đầu với một nhóm ác nhân đến từ đã vũ trụ, hay là cậu lại gặp cho mình những người đồng minh mới. Việc trailer được ra mắt càng khiến cho mong ước về sự xuất hiện của cả 3 phiên bản Người Nhện trong cùng một bộ phim trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

No Way Home sẽ trở thành một cánh cửa mở ra một kỷ nguyên Đa Vũ Trụ cho MCU và hứa hẹn trở thành một phần phim với đầy những bất ngờ với sự xuất hiện của hàng loạt những nhân vật quen thuộc. Cuộc chiến của Spider Man với những ác nhân sẽ trở nên mãn nhãn vô cùng với sự mở rộng của đa vũ trụ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang