Biên kịch What If khẳng định tóc của Nebula không phải là tóc giả

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, biên kịch chính đã xác nhận thông tin này và mang tới cho fan hâm mộ một lời khẳng định chân thật.

Biên kịch What If khẳng định tóc của Nebula không phải là tóc giả
 

What If…? là một series phim về toàn bộ những nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ bị ảnh hưởng như thế nào cho dù đó là một quyết định nhỏ nhặt nhất đi chăng nữa. Với 9 tập được lên lịch phát sóng trong mùa đầu tiên, series này đã tạo được dấu ấn cực kì lớn trong lòng khán giả nói chung và fan hâm mộ của Marvel nói riêng về thuyết đa vũ trụ mới được đề cập cũng như các nhân vật yêu thích của họ một lần nữa xuất hiện.

 

Biên kịch What If khẳng định tóc của Nebula không phải là tóc giả 2

 

Xuất hiện trở lại trong series này với một phiên bản trong dòng thời gian khác, Nebula xuất hiện trên màn ảnh với một thân hình “organic” hơn và một mái tóc dài vàng óng ả, chứng minh một cuộc sống yên bình hơn những phần phim chiếu rạp rất rất nhiều. Trong cuộc phỏng vấn, biên kịch chính của What If cũng xác nhận rằng đó là tóc thật của Nebula chứ không phải tóc giả.

 

Biên kịch What If khẳng định tóc của Nebula không phải là tóc giả 3

 

Với việc Nebula có một cuộc sống như thế này, thì người chị của cô là Gamora rất có thể vẫn chưa nhận được sự để mắt của Thanos. Điều này cũng có nghĩa rằng hành tinh của Gamora vẫn chưa bị tên ác nhân này xâm chiếm và tiêu diệt khi cô còn là một đứa trẻ, và vì thế Thanos chưa bao giờ chọn nuôi nấng Gamora. Nhưng rất có thể, hai chị em này sẽ gặp mặt nhau trong tương lai khi dòng thời gian chạm vào nhau và mang tới những điều không ai ngờ tới.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang