Những thông tin mới nhất về dự án Loki 2

Ngay sau khi phần 1 khép lại, những thông tin về dự án Loki 2 đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả.

Phần đầu tiên của TV series riêng về "thần lừa lọc" Loki trong Vũ trụ điện ảnh Marvel đã phát hành với thành công rực rỡ hơn cả mong đợi. Trong lúc này, những gì các fan hâm mộ mong muốn được thấy đó chính là những thông tin cập nhật mới nhất về dự án tiếp theo.

Những thông tin mới nhất về dự án Loki 2

Theo những nguồn tin trước đó cho biết, chúng ta đã chứng kiến sự chia tay của Kate Herron khi vị đạo diễn gây tiếc nuối khi cho biết bản thân sẽ không tiếp tục đồng hành với season 2 của Loki. Và mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Collider, chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige đã đưa ra thông tin cập nhật về dự án thứ hai của Loki sắp tới: "Dự án đang được tiến hành, chúng tôi đang phát triển nó. Hy vọng cả đội sẽ trở lại. Kate đang hướng đến những điều to lớn và tốt hơn, vì vậy cuộc tìm kiếm đạo diễn sẽ bắt đầu trong thời gian ngắn". 

Bên cạnh đó khi nhắc đến ngày dự kiến khởi quay, vị đạo diễn còn tiết lộ rằng phần thứ hai của TV Series có thể không được sản xuất cho đến năm 2023. 

Những thông tin mới nhất về dự án Loki 2 2

Đoạn kết của phần phim đầu tiên đã hé lộ sự xuất hiện của Kang the Conqueror, phản diện sẽ trở kahu trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania. Vì vậy, Loki 2 có thể hoạt động như một phần tiếp theo của loạt phim cũ, khi Loki lạc lõng trong phiên bản mới của Time Variance Authority. Giờ đây chúng ta có thể  sẽ được biết rõ hơn về thời điểm bắt đầu sản xuất sau khi Marvel Studios công bố về vị đạo diễn mới sẽ thay Kate Herron dẫn dắt loạt phim. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang