Tại sao hai phiên bản Người Nhện khác lại không xuất hiện trong trailer mới nhất của Sony?

Một câu hỏi được khá nhiều người đặt ra khi trailer đã có mặt gần hết các phản diện của những phần phim Người Nhện trước đây, nhưng Tom Holland vẫn đơn độc khi các vũ trụ va vào nhau.

 

Trailer của Spider-Man: No Way Home đã xác nhận thuyết đa vũ trụ - nhưng tại sao các phiên bản người Nhện khác lại không xuất hiện trong trailer mà chỉ có các nhân vật phản diện thôi?

 

Tại sao hai phiên bản Người Nhện khác lại không xuất hiện trong trailer mới nhất của Sony?

 

Có một bí mật được hé lộ là Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ xuất hiện trong phần phim mới nhất của Người Nhện – nhưng tại sao trailer lại giấu nhẹm chuyện này đi? Marvel đã hợp tác với Sony đủ lâu để tung ra trailer cho bộ phim này. Với sự hợp tác của Người Nhện và Dr. Strange, điều này khẳng định rằng Đa vũ trụ sẽ là phần chính của bộ phim – rất có thể nhân vật Doctor Octopus sẽ quay lại trong phim này.

 

Tại sao hai phiên bản Người Nhện khác lại không xuất hiện trong trailer mới nhất của Sony? 2

 

Trên thực tế, trailer của bộ phim đã thực sự xác nhận các vũ trụ điện ảnh khác đang hoà trộn vào nhau. Sức mạnh mà nó thể hiện có liên quan đến Electro – một nhân vật phản diện đến từ The Amazing Spider-Man 2 ra mắt và năm 2014. Quả bom goblin rõ ràng là vũ khí được sử dụng bởi Green goblin trong phần phim ra mắt năm 2002. Và Doctor Octopus đã xuất hiện vô cùng hoành tráng với câu chào Người Nhện ở cuối trailer với vẻ ngoài không khác khi xưa là bao, hứa hẹn một bộ phim có đầy đủ những nhân vật từng đối đầu với anh chàng người Nhện của chúng ta trong một bộ phim duy nhất.

 

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang