Đạo diễn Spider-Man: No Way Home đáp trả vụ rò rỉ trailer đầy hài hước

Jon Watts, đạo diễn của bộ phim Spider-Man: No Way Home, vừa có màn đáp trả việc trailer phim bị rò rỉ thông qua một đoạn video khá thú vị

Dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm nay, chiến dịch quảng bá cho Spider-Man: No Way Home bắt đầu tương đối muộn. Bộ phim đã hoàn tất phần ghi hình đầu năm, và thực hiện các cảnh quay lại trong vài tuần trước. Nhưng trước khi trailer phim ra mắt, gần như không có bất kì thông tin chính thức nào ngoại trừ việc xác nhận tên gọi hoàn chỉnh và một số bức ảnh. Cộng đồng hâm mộ đành phải dựa vào những món đồ lưu niệm đi kèm, cùng nhiều báo cáo khác nhau để có ý tưởng sơ bộ về những gì có thể kì vọng trong phần phim riêng thứ ba của Peter Parker do nam diễn viên Tom Holland thủ vai. Nay, sự chờ đợi đã chính thức kết thúc với đoạn trailer đầu tiên được công chiếu tại sự kiện CinemaCon, sau đó trình chiếu trên Youtube. Nhưng đoạn trailer này đã bị rò rỉ một phiên bản kém chất lượng trước đó. 

Đạo diễn Spider-Man: No Way Home đáp trả vụ rò rỉ trailer đầy hài hước
Đạo diễn Jon Watts tái hiện lại cách mà trailer bị rò rỉ (Xem thêm tại ĐÂY)

Khởi nguồn từ Tiktok, không mất quá nhiều thời gian trước khi đoạn trailer rò rỉ của Spider-Man: No Way Home xuất hiện trên những nền tảng mạng xã hội khác. Nay sau khi trailer chính thức đã phát hành, đạo diễn của bộ phim, ông Jon Watts, đã có màn "cà khịa" đoạn trailer rò rỉ kia bằng việc đăng lên Instagram một đoạn clip, tái hiện lại cách mà đoạn trailer bị rò rỉ được ghi lại qua nhiều chiếc điện thoại thông minh. Đoạn trailer đã xác nhận nhiều tin đồn cốt truyện trước đó - mà đáng chú ý nhất là khía cạnh Đa vũ trụ. Trailer cũng đánh dấu màn ra mắt của Dock Ock do nam diễn viên Alfred Molina thủ vai trong MCU, sau lần đầu xuất hiện trong Spider-Man 2, ngoài ra còn có những gợi ý về Green Goblin của Willem Dafoe và Electro của Jamie Foxx dù hai nhân vật này không trực tiếp xuất hiện.

Đạo diễn Spider-Man: No Way Home đáp trả vụ rò rỉ trailer đầy hài hước 2

Đạo diễn Spider-Man: No Way Home đáp trả vụ rò rỉ trailer đầy hài hước 3

Trailer cũng bất ngờ hé lộ khá nhiều về cốt truyện phim, khi Doctor Strange phải tìm cách giúp Peter Parker sau khi danh tính của cậu bị tiết lộ ở cuối phim Spider-Man: Far From Home. Dĩ nhiên vẫn còn rất nhiều thứ nằm trong vòng bí mật, bao gồm cả khả năng góp mặt của Andrew Garfield và Tobey Maguire. Mặc dù Watts có thể đang khịa việc rò rỉ trailer No Way Home, nhưng chắc chắn ông vẫn rất tức giận khi biết về những gì đã xảy ra, đặc biệt là khi trailer bị rò rỉ ngay trước lúc nó được công chiếu tại CinemaCon. Dù sao thì, có vẻ như sự hào hứng của người hâm mộ dành cho bộ phim không mấy ảnh hưởng bởi việc rò rỉ này, với những phản ứng ban đầu của mạng xã hội cho thấy cộng đồng vẫn rất trông chờ vào ngày phát hành chính thức của bộ phim. Spider-Man: No Way Home dự kiến công chiếu vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang