Sự xuất hiện của Green Goblin và Doc Oct trong No Way Home khiến fan phấn khích cực độ

Khi những phản diện nổi tiếng của phim đồng loạt xuất hiện trong phần phim Spider-Man mới thì người hâm mộ đã cảm thấy vô cùng phấn khích

Trailer của Spider-Man: No Way Home đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất kể từ lúc được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại và nhận được không ít sự mong chờ từ phía khán giả hâm mộ. Trong phim mở ra hình ảnh Peter sẽ phải đối mặt với những rắc rối liên quan đến cái chết của Mysterio và những vấn đề khác liên quan đến những người bạn ở trưởng của mình.

Sự xuất hiện của Green Goblin và Doc Oct trong No Way Home khiến fan phấn khích cực độ

Dù đã đoán trước được nhưng không ít người xem vẫn cảm thấy bất ngờ với sự xuất hiện của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch). Bên cạnh đó cũng có nhiều nhân vật vô cùng quen thuộc sẽ xuất hiện trong phần phim này, bao gồm Doctor Octopus Alfred Molina – một nhân vật từng góp mặt trong Spider-Man 2 năm 2004. Người hâm mộ thậm chí còn bắt gặp thêm một chi tiết ẩn gợi ý về màn tái xuất của Green Goblin thông qua hình ảnh một vài quả bom Goblin được quay cận cảnh.

Sự xuất hiện của Green Goblin và Doc Oct trong No Way Home khiến fan phấn khích cực độ 2

Theo như những phản hồi từ người hâm mộ thì phần phim này lấy cảm hứng rất nhiều từ nội dung của một tập truyện Spider-Man có tên là One More Day, nơi mà Peter đã thực hiện một giao kèo với ác quỷ Mephisto để che giấu danh tính của bản thân với cả thế giới.

Trong phim thì tên Ác quỷ Mephisto đã được thay thế bằng việc Spidey (Tom Holland) đến thăm Sanctum Sanctorum để gặp Doctor Strange và hỏi ông rằng liệu có một câu thần chú nào có thể dàn xếp được mọi chuyện hay không.

Sự xuất hiện của Green Goblin và Doc Oct trong No Way Home khiến fan phấn khích cực độ 3

Được Wong cảnh báo từ trước nhưng Strange vẫn quyết định sử dụng câu thần chú nguy hiểm để giúp đỡ cho Peter, để rồi dẫn đến sự hỗn loạn của Đa vũ trụ vào phút chót. Do Peter đã liên tục trò chuyện khiến cho Strange không thể nào tập trung được, để rồi vô tình gây ra một vết rạn nứt trong Đa vũ trụ.

Sự xuất hiện của Green Goblin và Doc Oct trong No Way Home khiến fan phấn khích cực độ 4

Chính sự cố này sẽ là nguyên nhân chính khiến cho thế giới mà Peter đang sống gặp phải nguy hiểm, cao trào nhất đó chính là sự xuất hiện của Green Goblin và Doc Oct xuất hiện trên đường cao tốc đông đúc. Có lẽ Peter vẫn sẽ tiếp tục sử dụng bộ giáp Iron Spider trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame để đối đầu với những ác nhân mới sắp xuất hiện trong phần phim kì này.

Sự xuất hiện của Green Goblin và Doc Oct trong No Way Home khiến fan phấn khích cực độ 5

Đây có thể được xem là một trong những phần phim đáng mong chờ nhất của Nhện Nhọ vào cuối tháng 12 này. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang