Series hot nhất Netlfix - Money Heist Phần 5 chính thức trở lại màn ảnh

Một trong những series đình đám nhất netflix sẽ chính thức trở lại màn ảnh nhỏ vào tuần sau.

Tiếp nối câu chuyện kinh điển từ các phần trước, Money Heist mùa thứ 5 có mức độ cải tiến cao cấp hơn khi họ trở nên chuyên nghiệp hơn và làm tốt mọi thứ hơn bao giờ hết, những vụ cướp thực hiện được trang bị đầy đủ vũ trang và những cuộc đối đầu chính trị vô cùng gay cấn.

Series hot nhất Netlfix - Money Heist Phần 5 chính thức trở lại màn ảnh

Theo như trailer được tung ra trước đó, trong season 5, yếu tố bạo lực được đầu tư nhiều hơn, cùng với đó, phim cũng sở hữu nhiều phân cảnh hành động hơn 4 mùa trước bởi dưới trailer, Netflix đã có màn "thả thính" khán giả cực "ngọt": "Không còn vụ trộm đơn thuần mà chính là chiến tranh"

Money Heist (tựa Việt: Phi vụ triệu đô) là tác phẩm truyền hình đình đám của Tây Ban Nha chiếu trên Netflix. Bộ phim theo chân một nhóm tội phạm gồm 1 thiên tài là Giáo sư cùng với 8 đồng phạm lên kế hoạch tấn công Sở đúc tiền Hoàng gia Tây Ban Nha. Không chỉ xoay quanh cuộc đột nhập trộm tiền gay cấn lên đến hàng tỷ euro, kế hoạch của băng nhóm này còn bao gồm in tiền bất hợp pháp và bắt giữ con tin.

Ở cuối season 4 kết thúc với thắng lợi lớn cho đội Dalí khi họ đưa Lisbon thoát khỏi sự giam giữ của cảnh sát và ngân hàng thành công, song Giáo sư rơi vào tình thế nguy hiểm khi Alicia Sierra đã lần ra dấu vết của anh và mò đến tận nơi để uy hiếp. Thách thức lớn nhất của đội Dalí vẫn còn ở phía trước và điều đó có thể ảnh hưởng tới tính mạng của họ.

Series hot nhất Netlfix - Money Heist Phần 5 chính thức trở lại màn ảnh 2

Phần 1 season 5 sẽ chính thức phát hành vào ngày 03.09 trên kênh phim trực tuyến Netflix. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang