Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất

Trailer mới nhất của Spider-Man: No Way Home vừa mới được Marvel Studios tung ra đã mang đến sự xuất hiện của hàng loạt yếu tố bất ngờ.

Là một trong số những dự án được mong đợi nhất trong Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn mới, phần phim thứ ba của Người Nhện ngay khi tung ra đoạn trailer đầu tiên đã khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích bởi sự xuất hiện của hàng loạt nhân tố bất ngờ. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về đoạn trailer này trong khi tiếp tục chờ đợi những đoạn trailer khác được công bố. 

Thế giới đảo lộn khi danh tính của Spider-Man bị tiết lộ

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất

Tiếp nối cái kết của Spider-Man 2: Far From Home, trong phần phim mới này, Peter Parker sẽ phải giải quyết hàng loạt vấn đề phát sinh khi lần trước, kẻ phản diện Mysterio đã làm giả một đoạn clip về sự máu lạnh của Người Nhện và tiết lộ luôn thân phận thật sự của anh chàng. Trong trailer, chúng ta có thể thấy sau khi bị lộ danh tính, bên cạnh lúc này chỉ còn lại mỗi cô bạn gái MJ (Zendaya), Peter cùng cô nàng cố gắng tránh xa đám đông càng xa càng tốt. Sau đó còn có phân đoạn cảnh sát đưa Peter, cậu bạn thân Ned, và cả dì May đến thẩm vấn về cái chết của Mysterio.

Khác với các siêu anh hùng khác khi bị lộ danh tính, người dân luôn tỏ ra nghi ngờ và sợ hãi Người Nhện, phần lớn “nhờ” vào tuyên truyền chống Spider-Man của Jonah Jameson. Và bây giờ, khi Mysterio bị giết, công chúng càng cảnh giác hơn với Peter Parker. Đó là lí do vì sao thế giới bắt đầu hỗn loạn khi biết được thân phận thật sự của anh chàng. 

Vị luật sư bí ẩn của Peter là Daredevil?

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất 2

Trong trailer, có phân cảnh một người đàn ông đặt một xấp giấy tờ trước mặt Peter. Có thể đây là một cảnh sát đang điều tra hoặc là luật sư của Peter, với các giấy tờ cần thiết để biện hộ cho cậu. Bởi trước đây có nguồn thông tin bên lề tiết lộ rằng Matt Murdoch từ chương trình truyền hình Daredevil của Netflix sẽ xuất hiện trong No Way Home. Vì thế, nhiều người cho rằng người đàn ông bí ẩn kia chính là Daredevil. Bởi anh ta đang mặc chiếc áo sơ mi trắng đặc trưng của Murdoch và cà vạt đen.

Doctor Strange trong trailer là một kẻ giả mạo?

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất 3

Trong trailer sau khi thế giới trở nên hỗn loạn vì biết được thân phận của Người Nhện, Peter Parker đã nảy ra ý định đến tìm Doctor Strange để nhờ vị phù thủy phép thuật làm cho thế giới quên đi danh tính bí mật của Spider-Man. Trong lúc đó, người bạn Wong đã cảnh báo Doctor Strange không được cố gắng dùng phép thuật để biến điều này thành hiện thực bởi nó có thể mang lại hậu quả khôn lường, thế nhưng Phù thủy tối thượng vẫn làm. Hành động này có đôi phần kỳ lạ, vì thế có giả thuyết cho rằng Doctor Strange này là một kẻ nào đó giả mạo.

"Hội bàn đào" Sinister Six của hàng loạt gương mặt phản diện quen thuộc

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất 4

Dr. Octopus - Nhân vật phản diện vĩ đại nhất trong phim Spider-Man 2 đã trở lại trên màn ảnh rộng. Lần cuối cùng khán giả nhìn thấy Doctor Octopus, nhân vật này đã chết đuối. Rất có thể nhân vật được chuyển từ một vũ trụ song song đến bộ phim này trước khi chết.

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất 5

Ngoài ra, còn có một nhân vật khác rất có thể sẽ xuất hiện đó chính là Green Goblin bởi trong trailer có chi tiết quả bom xanh - thứ vũ khí yêu thích của kẻ phản diện này. 

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất 6

Bên cạnh đó, có một cảnh quay ngắn trong trailer cho thấy những tia điện nhấp nháy phía trên một số xe cảnh sát, điều này dường như cho thấy sự trở lại của Electro. Đáng chú ý, điện này có màu vàng (giống như trong truyện tranh) chứ không phải màu xanh (giống như trong The Amazing Spider-Man 2).

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất 7

Một nhân vật phản diện khác dường như cũng đang báo hiệu cho sự xuất hiện của mình bằng việc thấy cát xoáy lên từ mặt đất, một dấu hiệu cho thấy kẻ xấu Sandman (từng xuất hiện trong Spider-Man 3) cũng sẽ trở lại trong No Way Home.

Giải mã các chi tiết trong trailer Spider-Man: No Way Home mới nhất 8

Lizard - nhân vật phản diện trong The Amazing Spider-Man, cũng ngấp nghé trở lại. Trong một phân cảnh chớp nhoáng của trailer, người xem có thể thấy Peter của Tom Holland nhanh chóng quay lại và chạm mặt Lizard.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang