Trailer Spider-Man: No Way Home xô đổ kỷ lục lượt xem của Avengers: Endgame

Đoạn trailer đầu tiên của Spider-Man: No Way Home đã cho thấy sức hút khủng khiếp đến từ nhân vật Spider-Man, khi nó vượt mặt cả trailer của bộ phim bom tấn Avengers: Endgame

Avengers: Endgame ra mắt năm 2019 đánh dấu sự kết thúc của Kỷ nguyên Vô Cực (Infinity Saga), khi các thành viên Avengers còn sống tìm cách đảo ngược tác động của cú búng tay làm tan biến sự sống một nửa vũ trụ của Thanos trong Avengers: Infinity War, và mang mọi người trở về. Endgame đã phá vỡ nhiều kỷ lục khi ra mắt, mang về 2,798 tỷ đô-la trên toàn cầu, trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, trước khi Avatar của James Cameron soán ngôi nhờ vào việc ... chiếu lại trong giai đoạn đại dịch. Trong khi đó, Spider-Man: No Way Home đưa người xem trở lại với chuyến phiêu lưu của Peter Parker do nam diễn viên Tom Holland thủ vai, sau khi danh tính của cậu bị Mysterio tiết lộ trên toàn thế giới ở cuối phim Spider-Man: Far From Home, đồng thời khiến cậu dính phải tội danh giết chết hắn ta.

Trailer Spider-Man: No Way Home xô đổ kỷ lục lượt xem của Avengers: Endgame

Để sửa chữa điều này, Peter quyết định tìm đến Doctor Strange, nhờ ông thi triển một phép thuật có thể xóa sổ ký ức của mọi người về danh tính bí mật mà cậu đang nắm giữ. Nhưng với "mồm mép như tép nhảy", Peter đã khiến Doctor Strange bị sai lệch trong lúc thi triển phép thuật, và giờ đây cậu sẽ phải đối đầu với những phản diện khét tiếng từ các vũ trụ khác như Doctor Octopus (Alfred Molina), Electro (Jamie Fox) và Green Goblin (Willem Dafoe). Sau khi trailer đầu tiên ra mắt, một báo cáo từ Deadline cho biết đoạn teaser này đã tạo nên một kỷ lục mới: Hơn 355,5 triệu lượt xem toàn cầu trong vòng 24 tiếng, đánh bại kỷ lục 289 triệu lượt xem trước đó của Avengers: Endgame, và cao gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm, Spider-Man: Far From Home (135 triệu lượt xem).

Trailer Spider-Man: No Way Home xô đổ kỷ lục lượt xem của Avengers: Endgame 2

Ngoài ra, đoạn teaser cũng lập kỷ lục được thảo luận nhiều nhất trên mạng xã hội trong 24 giờ đầu tiên, với 4,5 triệu lần được nhắc đến, trong đó có 2,91 triệu lần tính trong khu vực Bắc Mỹ, đánh bại con số 1,94 triệu lần của Avengers: Endgame. Dựa trên mức độ kì vọng xoay quanh trailer của Spider-Man: No Way Home, không quá bất ngờ khi nó tạo nên những kỷ lục ấn tượng nói trên, mặc dù có chút thú vị khi nó đánh bại Endgame. Có thể nói, vô số giả thuyết liên quan đến câu chuyện đa vũ trụ trong No Way Home và khả năng góp mặt của Tobey Maguire với Andrew Garfield trong các vai Spider-Man quen thuộc của họ đã cùng tạo nên chiến tích này. Bất kể việc trailer đã bị rò rỉ thông qua một phiên bản kém chất lượng trên Tiktok, các con số kỷ lục kể trên cho thấy nỗ lực của các nhà làm phim đã được đền đáp, khi người hâm mộ không ngừng theo dõi trailer để săn lùng bất kì manh mối nào liên quan đến đa vũ trụ. Liệu thành công về lượt xem trailer này có chuyển hóa thành kỷ lục doanh thu phòng vé hay không? Tất cả sẽ có lời giải đáp khi bộ phim ra mắt vào ngày 17 tháng 12 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang