John Cena trở lại khiến lượt xem của SummerSlam đạt kỉ lục cao nhất

Một pha comeback thành công của anh chàng Peacemaker khi anh quay trở lại đấu trường WWE


 

Sự trở lại WWE của John Cena trong SummerSlam năm nay đã khiến cho nó có lượt người xem cao nhất từ trước tới nay. Trong hơn 1 thập kỉ, Cena là gương mặt đại diện cho WWE, trở thành nhà vô địch thế giới 16 lần và cũng là siêu sao chính trong quãng thời gian này. Trong những năm gần đây, sự nghiệp của cực WWE ở Hollywood đã khởi sắc với những vai diễn trong Fast 9, The Suicide Squad cũng như một vài vai diễn khác. Tuy nhiên, khi cái tên của anh hiện diện ở tất cả mọi nơi trong các bộ phim mùa hè của Hollywood, John Cena bất ngờ quay trở lại WWE.

 

John Cena trở lại khiến lượt xem của SummerSlam đạt kỉ lục cao nhất

 

John Cena quay trở lại WWE và có trận đấu với ứng cử viên thứ 2 của giải là Roman Reigns. Sự hiện diện của anh chàng này đã thúc đẩy đáng kể các hoạt động kinh doanh sự kiện trực tiếp của công ty điều hành WWE, vì có một số chương trình đã có doanh thu bán vé tăng vọt hơn 50% khi tên của Cena được công bố. Và nhiêu đó thôi cũng chứng tỏ được sức hút của anh hiện tại lớn tới mức nào.

 

John Cena trở lại khiến lượt xem của SummerSlam đạt kỉ lục cao nhất 2

 

Nhưng hơi đáng tiếc vì Cena sẽ không ở lại WWE lâu. Anh sẽ quay trở lại Hollywood để bận rộn cho dự án mới của mình – Vacation Friends, ra mắt vào thứ 7 tới này trên nền tảng video trực tuyến HULU. Có lẽ việc quay trở lại WWE của John Cena sẽ xảy ra tiếp trong tương lai khi anh đã mang tới rất nhiều content chất lượng cho chương trình này và giúp chương trình tăng vọt về thu nhập nhờ vào lượng fan đông đảo của mình. Chúng ta vẫn sẽ chờ tin của Cena nếu như anh quay trở lại WWE thêm một lần nào nữa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang