Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood (Phần 2)

Những sự cố xảy ra đằng sau hậu trường ghi hình của một số bom tấn Hollywood mang lại những tiếng cười thú vị nhưng đôi khi cũng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của các diễn viên. 

Hãy cùng LAG.VN điểm qua một số giai thoại trong các bộ phim Hollywood kinh điển mà có thể bạn chưa bao giờ nghe nhắc đến.

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 2

Sylvester Stallone và Sharon Stone từng hợp tác trong The Specialist (1994). Khi Stone từ chối một cảnh quay vì đã “phát ốm với những cảnh khỏa thân”, ngôi sao cơ bắp đã mời bạn diễn vài ly vodka. Khi cả hai đã ngà ngà, Sharon Stone cũng chịu cởi đồ và hoàn thành công việc

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 2  2

Giữa thời gian ghi hình Groundhog Day (1993), Bill Murray đã thuê một người khiếm thính làm trợ lý dù không một ai trên phim trường biết thủ ngữ. Đạo diễn Raims kể: “Bill nói chúng tôi khỏi lo, cậu ấy sẽ đi học thủ ngữ. Tôi nghĩ có thể vì việc ấy quá bất tiện nên sau vài tuần, Bill đã bỏ cuộc”.

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 2  3

Trên phim trường Jaws 2, các diễn viên đã gào thét trong kinh hoàng khi thấy những con cá mập búa thật bơi vòng quanh thuyền của mình. Nhưng không ai trong đoàn phim nhận ra nhóm người đang gặp nguy hiểm vì kịch bản cảnh ấy viết nhân vật gào thét xin sự trợ giúp.

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 2  4

Trong quá trình quay bộ phim Blazing Saddles (1974), một người đàn ông đã vô tình lạc vào phim trường và khiến đạo diễn Mel Brooks ấn tượng. Brooks đã đưa hình ảnh của anh ta lên phim nhằm mục đích tấu hài. Trên phim, người này xuất hiện trong cảnh cuối, đứng trên vỉa hè nhìn cảnh đám đông túa ra khỏi cổng chính xưởng phim Warner Bros. 

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 2  5

Khi bắt tay thực hiện The Godfather (1972), tài tử Marlon Brando đã nhỡ chuyến bay đêm từ Los Angeles tới New York. Sự vắng mặt của nam chính khiến phần lớn các cảnh quay ngày hôm ấy phải dời sang buổi quay tiếp theo. Việc xáo trộn gây thiệt hại cho nhà sản xuất 40.000 USD

Những sự cố thú vị bất ngờ trong hậu trường các bom tấn Hollywood Phần 2  6

Trong một ngày quay Another Time, Another Place (1958), bạn trai của nữ diễn viên Lana Turner đã đột ngột xông vào phim trường giữa lúc bà và tài tử Sean Connery đang quay cảnh tình tứ. Vì ghen tuông, người này đã giơ súng dọa giết Connery. Không nao núng, tài tử đã tước súng và trấn áp kẻ tấn công.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang