Marvel Studios sẽ phát triển phim tài liệu về các nữ siêu anh hùng

Ngoài Black Widow, trong tương lai sẽ có thêm nhiều phần phim tài liệu riêng về các nữ siêu anh hùng trên màn ảnh.

Có thể thấy trong gần hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, kể từ phần phim Iron Man (2008) đầu tiên, Marvel Studios đang tích cực khai thác những hướng đi mới với đa dạng thể loại cùng với hàng loạt gương mặt mới được ra mắt. Tuy nhiên trong số đó, thể loại phim tài liệu vẫn còn là một cách tiếp cận lạ lẫm đối với hãng phim.

Mới đây nhiều nguồn thông tin tiết lộ, Marvel sẽ tiếp tục thử nghiệm ra mắt thêm nhiều tác phẩm siêu anh hùng thuộc thể loại phim tài liệu. Theo đó, thể loại phim tài liệu (series documentary)sẽ có trọng tâm xoay quanh tuyến nhân vật nữ quyền đã mang lại sự đa dạng cho vũ trụ điện ảnh, cả câu chuyện trên màn ảnh cùng những thước phim phía sau ống kính.

Marvel Studios sẽ phát triển phim tài liệu về các nữ siêu anh hùng

Mặc dù đây được đánh giá là một trong số những mảng đề tài, thể loại hay thế nhưng với lịch trình bận rộn và chật kín như hiện tại, khó có thể hy vọng dự án sớm được phát triển và ra mắt khán giả. Tuy nhiên đây vẫn được xem là tin vui đối với những người yêu điện ảnh nói chung và fan hâm mộ nói riêng. 

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về một số các dự án thuộc thể loại tài liệu được lên lịch và phát triển. Đồng thời, chúng ta cũng không rõ rằng liệu đây sẽ là một bộ phim ngắn hay thậm chí là mini series theo chân một hay nhiều siêu anh hùng khác nhau?

Marvel Studios sẽ phát triển phim tài liệu về các nữ siêu anh hùng 2

Sẽ rất thú vị khi nhìn lại MCU đã thay đổi như thế nào từ thời đại Black Widow cân team nữ giới cho đến những She-Hulk, Kate Bishop của tương lai. The Marvels sắp tới có thể là một cái tên tiềm năng khi bộ phim sẽ tập trung vào câu chuyện của tận 3 đả nữ, Carol Danvers, Ms. Marvel và Monica Rambeau.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang