Đâu là bộ phim có cảnh nóng đầu tiên của Demi Lovato trên màn ảnh?

Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Hollywood đã có những chia sẻ về cảnh giường chiếu đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất.

Vừa qua, Demi Lovato đã đăng lên trang Instagram cá nhân bức ảnh chụp trong bộ đồ nội y gợi cảm cùng dòng thông báo “Hôm nay tôi phải quay một cảnh ân ái”. Bức ảnh ngay lập tức gây sốt và trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Đâu là bộ phim có cảnh nóng đầu tiên của Demi Lovato trên màn ảnh?

Sau đó, Demi Lovato tiếp tục chia sẻ về cảm giác lần đầu thực hiện cảnh thân mật trên màn ảnh: “Tôi cảm thấy ít nhiều lo âu, nhưng bạn diễn và ê-kíp chuyên nghiệp. Điều này giúp tôi trở lại bình tĩnh ngay lập tức. Rồi tôi nghĩ về việc mình tự hào thế nào khi có thể thả lỏng bản thân và thực hiện cảnh phim này. Trước nay tôi còn chẳng mấy khi để lộ cánh tay trên màn ảnh… nhưng giờ tôi khác rồi (Thông báo trước, trên phim chắc chẳng nhiều thứ lộ ra đâu, khi quay thì có!)”.

Được biết, cô nàng ca sĩ kiêm diễn viên hiện đang trong quá trình ghi hình bộ phim hài Hungry. Đây là tác phẩm do đài NBC sản xuất. Câu chuyện phim xoay quanh một nhóm bạn cùng gặp vấn đề về ăn uống đang cố gắng giúp đỡ lẫn nhau. Họ dày công tìm kiếm tình yêu, thành công và thứ thực phẩm hoàn hảo giúp mọi thứ trong đời trở lại cân bằng.

Đâu là bộ phim có cảnh nóng đầu tiên của Demi Lovato trên màn ảnh? 2

Trong phim, nữ ca sĩ vào vai Teddy, một nhiếp ảnh gia ẩm thực đang cố gắng xây dựng chế độ ăn uống cân bằng song song với hành trình tìm kiếm tình yêu của cuộc đời. Bạn diễn của Lovato là nữ diễn viên Valerie Bertinelli. Họ sẽ vào vai mẹ con trên màn ảnh.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang