Xuất hiện nội dung được cho là kịch bản bị rò rỉ của Spider-Man: No Way Home, Peter sẽ lại "chơi dại" trong phần phim mới?

Nội dung được cho là kịch bản bị rò rỉ này có thể tạm giải quyết được những thắc mắc của người hâm mộ về No Way Home

Như những gì mà cộng đồng người hâm mộ mong đợi, ngay sau khi trailer của Spider-Man: No Way Home chính thức được ra mắt đã nhanh chóng thu hút được hàng triệu sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Và ngay sau khi đoạn trailer này vẫn chưa có dấu hiệu ha nhiệt thì một nội dung được cho là một phần kịch bản của Spider-Man: No Way Home, từng được đăng tải vào ngày 23/08 đã được cộng đồng mạng chia rẻ một cách rầm rộ

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 3.

Cụ thể thì phần kịch bản được cho là bị lộ của No Way Home có nội dung ăn khớp với nhiều tình tiết trong đoạn trailer đầu tiên này. Bộ phim sẽ là tiếp nối sau khi Far From Home kết thúc, danh tính của anh chàng Spider-Man đã bị lộ tại Quảng trường thời đại và Peter sẽ phải đối mặt với tội danh giết người. Tuy nhiên anh chàng đã tự giao nộp bản thân đến sở cảnh sát khiến cho những người thân xung quanh anh bị liên lụy, bao gồm Ned ( Jacob Batalon ) và dì May ( Marisa Tomei ).

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 4.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 5.

Sau khi được minh oan thì Peter Parker vẫn không thể quay trở lại cuộc sống bình thường của mình được khi mà danh tính thật sự của anh đã bị lộ, khiến cho những người xung quanh luôn tò mò về Spider-Man. Trong một lần tình cờ thấy được hình ảnh của một phù thủy thì Peter đã nảy ra ý tưởng nhờ Doctor Strange khiến cho cả thế giới quên đi danh tính thật của cậu.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 6.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 7.

Nhưng vì một sự cố nhỏ trong quá trình làm phép mà Phù Thủy Tối Thượng đã mở cánh cổng của đa vũ trụ ra, đưa 6 phản diện kinh điển của loạt phim Spider-Man trở lại, bao gồm Green Goblin, Doctor Octopus, Electro, Lizard, Sandman và Rhino.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 8.

Trong kịch bản bị lộ này cũng cho biết rằng 5/6 phản diện của phim đã bị Strange bắt giữ và giam vào ngục, chỉ có mỗi Green Goblin là có thể trốn thoát mà thôi. Hắn đã tìm đến Peter Parker để nhờ sự giúp đỡ với nguyên do rằng những kẻ phản diện này đã không còn nơi nương thân tại vũ trụ của chính mình.

Người Nhện được cho là đã có một pha "chơi dại" khi rũ lòng thương không đúng chỗ, đi đánh cắp chiếc hộp phép thuật của Doctor Strange để giải cứu Doctor Octopus, Electro, Lizard, Sandman và Rhino ra ngoài.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 9.

Hóa ra kịch bản của Spider-Man 3 đã bị lộ từ trước, dân mạng truyền tay nhau: Các chi tiết chuẩn xác đến đáng kinh ngạc? - Ảnh 10.

Hiện chưa biết phần kịch bản này có thật sự chính xác hay không nhưng nó có thể tạm thời giải quyết được những thắc mắc của người hâm mộ về siêu phẩm Spider-Man: No Way Home sắp ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang