What If...? mùa 2 có thể được ra mắt vào năm sau

Với sức hút của mùa 1 cực kì lớn, Drab Winderbaum hé lộ rằng mùa 2 của series này sẽ được ra mắt sớm nhất vào năm 2022

 

 

Người sản xuất của Marvel là Drab Winderbaum gần đây đã gợi ý cho truyền thông rằng season 2 của series What If…? sẽ được ra mắt sớm nhất vào năm 2022. Với 9 tập của mùa đầu tiên, series đã cung cấp rất nhiều thông tin về dòng thời gian của vũ trụ Marvel với nhiều phong cách khác nhau cũng như giới thiệu với người xem về thuyết đa vũ trụ đang dần hình thành trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

 

What If...? mùa 2 có thể được ra mắt vào năm sau

 

Phát sóng hàng tuần trên nền tảng Disney+, hai tập đầu tiên của loạt phim tập trung chủ yếu vào việc MCU sẽ thay đổi như thế nào nếu như một trong những anh hùng chính bị thay thế, ví dụ như T’challa trở thành Star-Lord thay vì Peter Quill. Tuy nhiên, từ tập thứ 3 đã chuyển hoàn toàn bộ phim sang một hướng đi mới khi nói về việc điều gì sẽ xảy ra khi các thành viên của Avengers bị ám sát từng người một trước nhiệm vụ đầu tiên của họ.

 

What If...? mùa 2 có thể được ra mắt vào năm sau 2

 

Với việc rất nhiều anh hùng chuẩn bị được thêm vào MCU như Shang-Chi hay Eternals, Marvel sẽ còn có rất nhiều cốt truyện hơn để khám phá trong season 2 của What If…? đặc biệt là nhân vật Cartel khi cô có nhiều tính cách khác nhau và những câu chuyện của cô ấy cũng là một điều đáng thu hút.

 

What If...? mùa 2 có thể được ra mắt vào năm sau 3

 

Bên cạnh đó, Winderbaum cũng bình luận về cách các sự kiện trong series What If…? Cũng quan trọng không kém như các sự kiện còn lại của MCU. Với việc thuyết đa vũ trụ dần hình thành trong các bộ phim của Marvel, rất có khả năng Captain Carter sẽ ra mắt trong một ngày không xa trong các bộ phim của Marvel. Đây cũng có thể là cơ hội để cung cấp nguồn gốc cho một số nhân vật được Marvel mua lại gần đây như X-Men và Fantastic Four để tìm đường xuất hiện trong MCU mà không cần phải giải thích quá nhiều.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang