Eddie Murphy & Jonah Hill hợp tác trong dự án mới

Hai diễn viên quá nổi tiếng này sẽ tham gia vào một bộ phim hài do Netflix sản xuất, và Hill cũng là đồng biên kịch cho bộ phim này.


Eddie Murphy & Jonah Hill hợp tác trong dự án mới

 

Eddie Murphy và Jonah Hill sẽ bắt tay với Netflix cho bộ phim hài sắp tới của họ. Đây là hai diễn viên hài độc thoại cũng như diễn viên đóng phi cực kì nổi tiếng với 3 đề cử giải Oscar. Màn trình diễn của Murphy trong Dreamgirls đã mang về cho anh một vai diễn cực kì được ủng hộ. 5 năm sau, Hill nhận được đề cử giải Oscar đầu tiên cho bộ phim dài tập Moneyball. Với vai diễn trong bộ phim The Wolf of Wall Street, anh cũng nhận về được thêm 1 đề cử Oscar nữa.

 

Eddie Murphy & Jonah Hill hợp tác trong dự án mới 2

 

Bộ phim mà hai người tham gia sẽ khám phá một số vấn đề phổ biến nhất trong xã hội Mỹ ngày nay, bao gồm sự phân chia về thế hệ và văn hoá. Nhân vật của Murphy sẽ không có cùng quan điểm với nhân vật của Hill về những chủ đề đó. Mặc dù nhân vật của hai người sẽ mâu thuẫn với nhau nhưng hai người lại có rất nhiều điểm chung ở ngoài đời thực. Đơn cử, Hill gần đây đã chia sẻ về việc tạm dừng sự nghiệp diễn xuất của mình trong một thời gian, còn Murphy đã phải dừng việc diễn xuất trong 6 năm trời. Có lẽ cả hai sẽ gắn bó với nhau sau một khoảng thời gian khá lâu không xuất hiện trên màn ảnh, và tiếp thêm những nguồn năng lượng hài hước để mang đến những gì tốt nhất cho bộ phim mới của mình với Netflix.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang