D.P: Phim chuyển thể về đề tài lính đào ngũ sắp sửa ra mắt Netflix

Sắp tới đây, Netflix sẽ trình làng siêu phẩm hành động với đề tài mới lạ nhất mang tên D.P quy tụ sự tham gia của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

Được biết, tác phẩm D.P được Netflix chuyển thể từ webtoon cùng tên của tác giả Kim Bo Tong. Với ý tưởng chưa từng được khai thác trước đó, webtoon gốc đã trở thành hit với hơn 10 triệu độc giả. Nó cũng đưa ra ánh sáng các hành vi bạo lực và vi phạm nhân quyền trong quân đội, điều mà rất nhiều người trẻ đang thực sự quan tâm.

D.P: Phim chuyển thể về đề tài lính đào ngũ sắp sửa ra mắt Netflix

Cốt truyện phim theo chân Jun Ho, một binh nhì được chỉ định phục vụ tại đơn vị D.P, chịu trách nhiệm truy bắt những kẻ đào ngũ. Trong quá trình làm việc của mình, anh đã gặp phải những cậu thanh niên trẻ đang chênh vênh giữa cuộc đời và nhìn được nỗi đau cũng như đấu tranh nội tâm của những người bất đắc dĩ chọn cách đào ngũ.

D.P: Phim chuyển thể về đề tài lính đào ngũ sắp sửa ra mắt Netflix 2

Dự án chuyển thể còn quy tụ dàn sao khủng tham gia như Jung Hae In, Koo Kyo Hwan, Kim Sung Kyun,.....

Nhờ tất cả những điều trên mà sự kết hợp giữa câu chuyện vốn đã quá thành công cùng với đạo diễn tài ba đứng sau hit Coin Locker Girl và dàn cast toàn tài, D.P được dự đoán sẽ trở thành một trong những bom tấn Netflix được khán giả mong đợi nhất trong năm 2021. 

D.P: Phim chuyển thể về đề tài lính đào ngũ sắp sửa ra mắt Netflix 3

Phim chính thức phát hành trên Netflix vào ngày 27.08.2021.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang