[Góc có thể bạn chưa biết] Ác nhân Thanos ban đầu chỉ là một vai cameo trong MCU

Kẻ siêu ác nhân nổi tiếng khắp vũ trụ như Thanos suýt chút nữa chỉ là một vai diễn cameo nhỏ bé trong MCU.

Sau khi Avengers: Endgame khép lại với sự chiến thắng của biệt đội siêu anh hùng trước kẻ thù lớn nhất Thanos, kẻ phản diện này đã không còn là nỗi ám ảnh của nhân loại. Thế nhưng gần đây sau khi TV series What If...? ra mắt, gã khổng lồ tím đã có cơ hội quay trở lại màn ảnh nhỏ khi xuất hiện trong tập thứ hai của series mới này.

 Góc có thể bạn chưa biết Ác nhân Thanos ban đầu chỉ là một vai cameo trong MCU

Và mới đây trong một cuộc phỏng vấn với ACE Universe, ngôi sao từng thủ vai kẻ phản diện này - Josh Brolin đã có một vài bật mí xung quanh sự hình thành nên trùm cuối của Infinity Saga. 

Theo đó, ngôi sao khiến mọi người đều bất ngờ khi ban đầu vai diễn nặng kí này vốn chỉ là một vai khách mời trong MCU. Thế nhưng theo thời gian, cuộc chiến càng trở nên khốc liệt và Thanos theo đó trở thành "ông trùm của những ông trùm", kẻ thù lớn nhất của các Avengers: "Khi tôi nói đồng ý với Thanos, bạn biết đấy, họ đúng nghĩa đã đưa tôi một cuốn kinh thánh lớn và nói về hai phần phim siêu khủng đánh dấu hành trình kéo dài mười năm. Nhưng nó có ý nghĩa nhiều hơn với vai trò khách mời. Vì vậy, nó không bao giờ là vai diễn có tầm vóc phù hợp để đẩy tôi lên đỉnh cao hơn nữa, trở thành ngôi sao nổi tiếng hoặc bất cứ điều gì đó. Bạn biết đấy, vai trò này không phải là một trong các Avengers. Đó là kẻ thù của tất cả các Avengers" - Ngôi sao chia sẻ. 

 Góc có thể bạn chưa biết Ác nhân Thanos ban đầu chỉ là một vai cameo trong MCU 2

Bên cạnh đó trong cuộc phỏng vấn, ngôi sao 53 tuổi còn chia sẻ những cảm nghĩ xoay quanh việc thủ vai diễn cần nhiều hiệu ứng kỹ xảo CGI. Cụ thể, Josh Brolin cho biết mình không thấy khó chịu với việc tham gia diễn xuất Thanos trên phim trường, yêu cầu công cụ hỗ trợ nặng nề và không chứng kiến nhiều sự khác biệt giữa CGI cũng như diễn xuất thực tế.

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang