Black Widow và Captain Amercia bất ngờ tái ngộ trong dự án mới

Sau khi rời khỏi MCU, hai ngôi sao của Marvel là Scarlett Johansson và Chris Evans đã có màn hội ngộ nhau trong dự án khủng mới mang tên Ghosted.

Mới đây vào ngày 29.08, tờ  Hollywood Reporter bất ngờ đưa tin về "cuộc tái ngộ của hai ngôi sao Marvel là Scarlett Johansson Chris Evans theo phong cách Avengers". Được biết, cả hai diễn viên sẽ vào vai chính trong tựa phim hành động mới có tên gọi Ghosted

Black Widow và Captain Amercia bất ngờ tái ngộ trong dự án mới

Bộ phim được chỉ đạo bởi Dexter Fletcher - đạo diễn của Rocketman, Rhett Reese và Paul Wernick (người đứng sau Deadpool và zombieland) là biên kịch. Bên cạnh đó, tài tử Captain America còn tham gia vào vai trò sản xuất cùng David Ellison, Dana Goldberg và Don Granger.

Được biết nhà sản xuất của bộ phim chính là Apple - công ty được cho là "ăn theo" phong cách của hai "ông lớn" Netflix hay Amazon khi liên tục mời các ngôi sao hạng A của Hollywood xuất hiện trong những dự án phim phát trực tuyến.

Black Widow và Captain Amercia bất ngờ tái ngộ trong dự án mới 2

Đây chính là dự án hợp tác đầu tiên của hai ngôi sao Marvel sau khi rời khỏi MCU và đồng thời cũng chính là dự án thứ hai đánh dấu sự xuất hiện của Góa phụ đen trong lĩnh vực điện ảnh sau khi cô sinh con và xảy ra những lùm xùm về lợi nhuận đối với nhà chuột Disney. 

Riêng về phần Chris Evans, sắp tới, ngôi sao Captain America sẽ có màn hợp tác với tài tử Ryan Gosling cùng góp mặt trong The Gray Man. Nam diễn viên đóng cùng trong tác phẩm của Joe và Anthony Russo - nhà sản xuất Avengers.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang