Spider-Man: No Way Home bất ngờ hé lộ thời lượng phim cực khủng

Một chuỗi rạp phim tại Anh vừa bất ngờ hé lộ thời lượng của bộ phim Spider-Man: No Way Home trên danh sách bán vé của mình, được xem là bộ phim Marvel dài nhất từ trước đến nay

Là bộ phim thứ tư trong Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), Spider-Man: No Way Home sẽ chứng kiến sự trở lại của đạo diễn Jon Watts cùng các diễn viên quen thuộc như Tom Holland, Zendaya, Marisa Tomei và nhiều gương mặt khác. Ngoài ra, phim còn có sự xuất hiện của những nhân vật kì cựu, bao gồm Alfred Molina trong vai Doctor Octopus và Jamie Foxx trong vai Electro, cùng tin đồn về hai Peter Parker cũ do Tobey Maguire và Andrew Garfield thủ vai cũng sẽ xuất hiện. Những nhân vật này có cơ hội tham gia vào MCU "nhờ" vào một phép thuật của Doctor Strange, khi ông tìm cách để làm cho tất cả mọi người quên đi việc Peter Parker (Tom Holland) là Spider-Man, qua đó vô tình giải phóng sức mạnh của đa vũ trụ.

Spider-Man: No Way Home bất ngờ hé lộ thời lượng phim cực khủng

Nay, một thông tin đáng chú ý đầu tiên về bộ phim dường như đã được hé lộ. Hệ thống rạp Cineworld tại Anh vừa mở đặt vé xem Spider-Man: No Way Home, bao gồm cả thời lượng của phim. Tuy chưa có bất kì poster hay thông tin cốt truyện nào, nhưng thời lượng phim được hiển thị khá rõ là 150 phút, tức khoảng 2 tiếng 30 phút. Dĩ nhiên, đây hoàn toàn có thể là một hình thức "đặt chỗ" cho thời lượng bộ phim, và thông tin chính thức sẽ rất khác biệt. Vào năm 2019, thời lượng bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker cũng được hé lộ vài tháng trước khi ra mắt, dấy lên nhiều câu hỏi về tính xác thực của danh sách đặt vé trực tuyến. Đôi khi phần mềm cung cấp danh sách sẽ yêu cầu phải nhập thứ gì đó vào, và một con số chung chung được đặt vào cho đến khi số chính xác được công bố. Con số 150 khá tròn trịa có thể mang hàm ý tương tự như vậy.

Spider-Man: No Way Home bất ngờ hé lộ thời lượng phim cực khủng 2

Dù sao thì mốc thời gian này là hoàn toàn có thể trong khả năng của Spider-Man: No Way Home. Trước hết, sẽ có rất nhiều nhân vật và tuyến truyện đan xen nhau (bản thân Tom Holland cũng đã hé lộ về những bất ngờ bổ sung), nên cần đến một thời lượng dài hơi một chút để bao hàm mọi thứ. Kế đến, thời lượng phim 150 phút không phải chưa từng có trong MCU. Mặc dù nó sẽ biến No Way Home thành bộ phim đơn dài nhất trong MCU không phải Avengers, nhưng cũng chỉ dài hơn Captain America: The Winter Soldier khoảng 3 phút, và 15 đến 25 phút so với thời lượng trung bình của một bộ phim Marvel. Hiện vẫn phải chờ xem Marvel có chính thức xác nhận thời lượng này hay không, nhưng 150 phút là con số tương đối phù hợp với Spider-Man: No Way Home. Phim dự kiến công chiếu vào ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang