Nhìn lại những cảnh nóng để đời của Triệu Vy sau loạt scandals bê bối đời tư

Trước khi những vụ lùm xùm về đời tư xảy ra, cô nàng "Én nhỏ" Triệu Vy từng là một diễn viên nóng bỏng trên màn ảnh với những cảnh nóng bỏng mắt người xem một thời.

Có thể nói nếu bỏ qua những bê bối đời tư, người hâm mộ không thể phủ nhận khả năng diễn xuất của Triệu Vy với lối diễn vô cùng phong phú, đa dạng màu sắc. Không chỉ vậy, cô còn từng khiến nhiều khán giả mê mẩn khi tham gia đóng những cảnh nóng bỏng trong một số tác phẩm nổi tiếng. 

Trong bài viết này, hãy cùng LAG.VN nhìn lại một số cảnh nóng để đời của cô nàng "Én nhỏ" Triệu Vy trên màn ảnh từng làm mưa làm gió một thời. 

Nhìn lại những cảnh nóng để đời của Triệu Vy sau loạt scandals bê bối đời tư

Lần đầu tiên Triệu Vy đóng cảnh nóng là trên màn ảnh rộng. Trong bộ phim Tình nhân kết cùng Lục Nghị

Nhìn lại những cảnh nóng để đời của Triệu Vy sau loạt scandals bê bối đời tư  2

Khán giả cũng khó lòng quên được ảnh thân mật trong Hoa Mộc Lan của Cặp đôi Triệu Vy - Trần Khôn

Nhìn lại những cảnh nóng để đời của Triệu Vy sau loạt scandals bê bối đời tư  3

Cũng trong chính tác phẩm này, minh tinh họ Triệu vì diễn quá nhập tâm nên trong một cảnh quay 18+ đã để lại khoảnh khắc "lộ hàng" ngay trên sóng truyền hình. Từ đó, cảnh quay này trở thành một trong những khoảnh khắc khó quên nhất trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên.

Nhìn lại những cảnh nóng để đời của Triệu Vy sau loạt scandals bê bối đời tư  4

Màn đụng chạm da thịt nhạy cảm của Triệu Vy với "nàng Như Ý" Châu Tấn trong bồn tắm ở phần 2 của Họa Bì cũng khiến khán giả phải đỏ mặt. Đó là phân cảnh hồ ly tinh Tiểu Duy đã dụ dỗ Tịnh công chúa tráo đổi khuôn mặt để đổi thân phận cho nhau. 

Nhìn lại những cảnh nóng để đời của Triệu Vy sau loạt scandals bê bối đời tư  5

Cảnh thân mật với Đồng Đại Vỹ trong siêu phẩm Mẹ hổ bố mèo của Triệu Vy cũng là một trong những vai diễn để đời của cô. Mặc dù cảnh quay này không để lộ hết phần da thịt như các cảnh quay trước đó nhưng sức hút của cô nàng Triệu Yến Tử cũng đủ để cư dân mạng chao đảo một thời. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang