Cộng đồng mạng xôn xao với phiên bản người đóng của series phim hoạt hình Upin & Ipin

Việc xuất hiện một phiên bản live-action của Upin và Ipin đã thu hút sự chú ý lớn cao của cộng đồng mạng Việt Nam

Xuất hiện kể từ năm 2007 thì Upin & Ipin đã nhanh chóng trở thành một phim hoạt hình Malaysia nổi tiếng khi nó đem đến những bài học vô cùng ý nghĩa cho trẻ em. Cũng ngay sau khi xuất hiện tại Việt Nam thì bộ phim hoạt hình Upin & Ipin cũng đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi những biểu cảm hài hước của những nhân vật trong phim.

Cộng đồng mạng xôn xao với phiên bản người đóng của series phim hoạt hình Upin & Ipin

Và sau 14 năm phát triển và sản xuất thì người hâm mộ của series phim hoạt hình này đã không khỏi bất ngờ khi mà Disney Philippines đã chọn ra được 2 nam diễn viên đóng chính cho phiên bản người đóng của Upin & Ipin.

Cộng đồng mạng xôn xao với phiên bản người đóng của series phim hoạt hình Upin & Ipin 2

Theo như những thông tin từ trang Philippine Char thì hai nam diễn viên đình đám của Phillipines là Wacky Kiray và Wally Bayola sẽ đóng vai chính cho series live-action của Upin & Ipin. Hiện tại hai nam diễn viên này đã bước sang độ tuổi ngoài 40 và việc để cả 2 vài vai 2 cậu bé chỉ mới 5 tuổi đang là điều khiến cho khán giả không khỏi băn khoăn.

Dù thông tin này vẫn chưa phải là chính thức nhưng cũng đã phần nào khiến cho cộng đồng mạng Việt Nam nổ ra những tranh cãi xung quanh câu chuyện này.

Cộng đồng mạng xôn xao với phiên bản người đóng của series phim hoạt hình Upin & Ipin 3

Cộng đồng mạng xôn xao với phiên bản người đóng của series phim hoạt hình Upin & Ipin 4

Upin & Ipin là series phim nói về cặp song sinh 5 tuổi hiện đang sóng tại Malaysia với người chị gái Ros và người bà Uda của mình ở một ngôi làng mang tên Kampung Durian Runtuh. Vì chiến tranh nên cả bố và mẹ của Upin & Ipin đã qua đời từ sớm, cả 2 đứa trẻ này đang theo học tại trường Tadika Mesra, cùng kết bạn với người bạn học bao gồm Mei Mei, Jarjit Singh, Ehsan, Fizi, Mail và Ijat. Nội dung của những tập phim đều xoay quanh cuộc sống hằng ngày của hai cậu bé với những câu chuyện hài hước với gia đình và bạn bè của mình.

Cộng đồng mạng xôn xao với phiên bản người đóng của series phim hoạt hình Upin & Ipin 5

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang