Mặc dư luận, bom tấn nhà Marvel Shang-Chi vừa ra mắt đã xác lập nhiều kỉ lục doanh thu mới

Quả không hổ danh là một trong số những dự án siêu anh hùng đáng trông đợi nhất của nhà Marvel, Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings ngay khi vừa ra mắt đã xô đổ nhiều kỉ lục phòng vé trong nhiều năm qua.

Sau một thời gian dài để khán giả chờ đợi vì trì hoãn bởi đại dịch COVID-19, vào cuối tuần qua, bom tấn siêu anh hùng mới của nhà Marvel Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (tựa Việt: Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân) đã chính thức được phát hành tại các phòng vé Bắc Mỹ và nhanh chóng đánh dấu mức doanh thu cực khủng. 

Vượt xa dự đoán ban đầu của giới chuyên môn, ngay khi vừa ra mắt mới 3 ngày,  tác phẩm đã nhận được phản ứng tích cực từ giới phê bình và khán giả, bộ phim đã xuất sắc thu về 71,4 triệu USD ở Bắc Mỹ dù chỉ mới trong tuần đầu phát hành.

Mặc dư luận, bom tấn nhà Marvel Shang-Chi vừa ra mắt đã xác lập nhiều kỉ lục doanh thu mới

Với thành tích ấn tượng đó, bộ phim mới nhà Marvel Studios đã xuất sắc vượt qua Fast & Furious 9 (70 triệu USD), và chính thức trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao thứ hai ở Bắc Mỹ trong năm 2021 (đứng sau Black Widow). Chưa dừng lại ở đó, bom tấn nhà Marvel còn trở thành bộ phim có doanh thu trong tuần lễ lao động cao nhất lịch sử Bắc Mỹ, vượt qua kỷ lục trước đó mà Halloween đạt được vào năm 2007 (30,6 triệu USD).

Cốt truyện phim xoay quanh hành trình của một võ sĩ điêu luyện - tên Lưu Tư Mộ quyết tâm đấu tranh với người cha độc ác của mình (Lương Triều Vỹ) và tổ chức tội phạm Ten Rings mà ông điều hành để giành lại bình yên cho dân tộc. Ngay khi còn là một dự án, tác phẩm đã thu hút nhiều sự chú ý của công chúng khi đây là bộ phim Marvel đầu tiên tập trung vào một siêu anh hùng châu Á, quy tụ nhiều gương mặt đình đám như Awkwafina, Dương Tử Quỳnh, Benedict Wong, Trần Pháp Lai,...

Mặc dư luận, bom tấn nhà Marvel Shang-Chi vừa ra mắt đã xác lập nhiều kỉ lục doanh thu mới 2

Có thể thấy với thành tích ấn tượng vừa được kể trên, dù không được nước nhà Trung Quốc chào đón mạnh mẽ nhưng Shang-Chi vẫn dư sức để làm mưa làm gió tại các cụm rạp quốc tế. Doanh thu của bom tấn dự kiến vẫn sẽ còn tăng mạnh trong những tuần tới khi bộ phim được phát hành độc quyền tại rạp chiếu phim. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang