Cặp đôi phim 18+ 50 sắc thái tái hợp sau nhiều năm xảy ra mâu thuẫn

Sau nhiều năm vắng bóng cạnh nhau vì mâu thuẫn, mới đây hai diễn viên của tựa phim 18+ 50 sắc thái năm nào là Dakota Johnson và Jamie Dornan đã có màn tái ngộ nhau tại Liên hoan phim Telluride được tổ chức tại Colorado, Mỹ.

Mới đây theo thông tin được tờ Today đăng tải, tại Liên hoan phim Telluride được tổ chức tại Colorado, Mỹ vừa qua, nữ diễn viên Dakota Johnson đã gặp lại bạn diễn của mình trong loạt phim 50 sắc thái - Jamie Dornan sau nhiều năm cả hai xảy ra mâu thuẫn. 

Theo đó, hai ngôi sao tỏ ra khá thoải mái khi chụp ảnh chung. Họ thậm chí còn đứng cạnh nhau khi chụp ảnh cùng nam diễn viên Matt Dillon (The Outsiders).

Cặp đôi phim 18+ 50 sắc thái tái hợp sau nhiều năm xảy ra mâu thuẫn

Lật lại quá khứ, cả Dakota Johnson và Jamie Dornan thường xuyên gây chú ý với khán giả khi đằng sau ống kính chủ yếu với những lời công kích nhắm vào đối phương. Cụ thể trong một bài phỏng vấn trước thềm Fifty Shades Darker ra mắt với Today hồi năm 2017, mỹ nhân 50 sắc thái từng chữa lời phóng viên khi người này nhận xét cô và Dornan có một “tình bạn đẹp”: “Tôi cảm thấy chúng tôi bị ép buộc phải trở thành bạn tốt” - người đẹp nói và mỉm cười nhìn Jamie Dornan.

Cặp đôi phim 18+ 50 sắc thái tái hợp sau nhiều năm xảy ra mâu thuẫn  2

Trước lời nói thành thật đó, tài tử chỉ biết bật cười trước nhận xét của bạn diễn và nối lời: “Tôi khó có thể phản đối nhận xét này. Kiểu tình bạn giữa chúng tôi chắc chẳng giống ai. Đó là mối quan hệ được xây dựng có lẽ bắt nguồn từ niềm tin nhiều hơn tình bạn đơn thuần, bởi chúng tôi bị đặt vào tình huống chỉ có thể vượt qua nếu đi cùng nhau”, Dornan nói.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang