Top những tựa phim cổ trang trung Quốc hay nhất 2021 cho bạn cày phim mùa dịch (phần 3)

Sau gần nửa năm 2021, đã có rất nhiều bộ phim cổ trang Trung Quốc ra mắt và được đánh giá rất cao xứng đáng để bạn cho vào list những tựa phim để dành cày trong mùa dịch.

Trong bài viết này, hãy cùng LAG.VN điểm qua một số tựa phim cổ trang Trung Quốc hay nhất nửa đầu năm 2021 nhé.

Hữu Phỉ

Top những tựa phim cổ trang trung Quốc hay nhất 2021 cho bạn cày phim mùa dịch phần 3

Hữu Phỉ là tác phẩm phim cổ trang Trung Quốc lấy bối cảnh giang hồ đang trải qua biến động khi môn phái 48 Trại đang ẩn mình giữa Thập Vạn Đại Sơn và né tránh những âm mưu thâm độc nhằm tranh đoạt vị thế. Tại đó Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) xuất hiện và là một trong những kỳ tài võ học hiếm có và nàng đang trên đường tìm cha của mình thì đã ra tay giúp đỡ người dân, giúp những người thân cô thế yếu để vạch trần mưu đồ. Trên đoạn đường chu du, Chu Phỉ có Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) bầu bạn để cùng nhau vượt qua khó khăn.

Minh Lan truyện

Top những tựa phim cổ trang trung Quốc hay nhất 2021 cho bạn cày phim mùa dịch phần 3  2

Minh Lan Truyện là tác phẩm điển hình cho thể loại cổ trang gia đấu được cải biên từ Biết Chăng, Biết Chăng, Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm. Phim lấy bối cảnh thời Bắc Tống và nhân vật chính là nữ chủ Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) thông minh, xinh đẹp nhưng không mày cô bị mồ côi sớm và mang thân phận là người vợ lẻ trong một gia tộc. Khi lớn lên qua nhiều sóng gió của vận mệnh cô đã thay đổi và một bước lên mây khi được gả cho nhi công tử Ninh Viễn Cầu Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Kể từ ấy, nàng một tay quản lý gia nghiệp, chỉnh đốn và phát triển cơ ngơi của gia tộc.

Sở Kiều truyện

Top những tựa phim cổ trang trung Quốc hay nhất 2021 cho bạn cày phim mùa dịch phần 3  3

Đây là một trong những tác phẩm được khán thính giả đánh giá cao trong thời điểm phát song với quy mô nhân vật, cảnh quay và kỹ xảo tuyệt vời. Phim lấy thời Nam Bắc chiến tranh loạn lạc, dân chúng lầm than và trở thành những nô lệ bị khinh thường mạng sống. Giữa những cách khó khăn ấy, nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là cô gái can trường, không chịu khuất phục dưới bất kì ai và bằng với sự thông minh thiên bẩm nàng đã tránh né những kiếp nạn ập xuống cũng như cùng Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) giúp đỡ về võ công để cùng nhau thoát khỏi kiếp nô bộc.

Đấu La đại lục

Top những tựa phim cổ trang trung Quốc hay nhất 2021 cho bạn cày phim mùa dịch phần 3  4

Đấu La đại lục là bộ phim cổ trang dị giới do Tiêu Chiến và Ngô Tuyên Nghi là hai diễn viên chính đang làm chao đảo khán giả hoa ngữ được tập trung vào cuộc đời của Đường Tam. Khi còn nhỏ cậu ấy là một thiếu niên chuyên đi hành hiệp và với bản năng thiên tài của mình anh đã bái sư học nghề quyết trở thành người nối dõi của cha mình là một Đấu La Đại Lục trí dũng song toàn. 

Mộng Hồi đại Thanh

Top những tựa phim cổ trang trung Quốc hay nhất 2021 cho bạn cày phim mùa dịch phần 3  5

Là tiểu thuyết đi đầu cho thể loại xuyên không về triều đại nhà Thanh trong danh sách top phim ngôn tình Trung Quốc. Thế nên phim Mộng Hồi Đại Thanh được đầu tư về diễn viên, chất lượng hình ảnh cũng như trang phục bối cảnh. Phim bắt đầu từ cô gái kiến trúc Tiểu Vy (Lý Lan Địch) đang chịu trách nhiệm dự án nghiên cứu Tử Cấm Thành thì vô tình nhận được cây đèn cổ từ bà lão dẫn đường về nhà. Kể từ đó cô đã gặp Thập tam a ca Dận Tường (Vương An Vũ) xuyên không vào thời hiện đại qua giấc mơ của Tiểu Vy. Sau những lần tìm kiếm, cô đã xuyên không về triều Thanh trong danh phận là tiểu thư Minh Vy.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang