Ma Trận 4: Matrix Resurrections bất ngờ mở hé lộ trailer bí ẩn trên trang web, chuẩn bị tung trailer đầy đủ

Mở đầu câu chuyện với 2 viên thuốc Đỏ và Xanh như những phần đầu tiên, một trang website khá đặc biệt đã bất ngờ được mở cửa để đánh dấu ngày ra mắt trailer chính thức của Matrix Resurrections - Ma Trận Phần 4 trong sự phấn khởi của fan hâm mộ lâu năm.

Ma Trận 4: Matrix Resurrections bất ngờ mở hé lộ trailer bí ẩn trên trang web, chuẩn bị tung trailer đầy đủ

Trong ngày hôm nay 8/9, mọi người đã nhanh chóng truyền tay nhau một đường link website mang tên WhatIsTheMatrix.com với một đoạn trailer cực ngắn hé lộ những thông tin đầu tiên về phần 4 của dòng phim Ma Trận ngày xưa mang tên Matrix Resurrections. Nổi bật nhất, nhân vật chính của bộ phim - Keanu Reaves trong vai Neo cũng có màn tái xuất khá bất ngờ với diện mạo tóc dài như John Wick thay vì vẻ gọn gàng bảnh bao của 3 phần trước đây.

Điểm độc đáo của việc quảng cáo Matrix Resurrections nằm ở việc nhà sản xuất đã không tung trailer lên Youtube như mọi tựa phim khác mà lập hẳn một trang web đặc biệt cho phép người xem chọn lựa giữa viên Thuốc Xanh và Thuốc Đỏ. Theo cốt truyện của Ma Trận, viên Thuốc Xanh sẽ đưa bạn về thế giới ma trận ảo không thực (và khi chọn viên này bạn sẽ chỉ thấy màn hình đen thôi), trong khi đó viên Thuốc Đỏ sẽ đưa bạn vào thế giới thực - nơi chứa trailer teaser đầu tiên của Matrix Resurrections. Bên cạnh đó, các hiệu ứng vũ trụ và chạy dãy số ma trận cũng khiến không ít fan hâm mộ bắt đầu hoài niệm về những dòng code "tưởng như ngầu" của ngày xưa.

Ma Trận 4: Matrix Resurrections bất ngờ mở hé lộ trailer bí ẩn trên trang web, chuẩn bị tung trailer đầy đủ 2

Theo thông tin chính thức, trailer đầu tiên của Matrix Resurrections sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 9/9/2021 cũng trên chính website này (và có thể sẽ lên Youtube sau đó) và chúng ta sẽ có thể biết thêm nhiều thông tin hơn về phần 4 này cũng như chủ đề mới của bộ phim sẽ đi về đâu.

Ma Trận 4: Matrix Resurrections bất ngờ mở hé lộ trailer bí ẩn trên trang web, chuẩn bị tung trailer đầy đủ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang