Thời gian ra mắt What If Tập 5 - Vũ trụ Zombie siêu anh hùng u ám mở ra

Tiếp nối mọi toan tính mới từ Dr. Strange Supreme đều thành công, What If Tập 5 sẽ tập trung vào một trong những đa vũ trụ kinh dị và đáng sợ nhất của Marvel - vũ trụ siêu anh hùng Zombie.

Thời gian ra mắt What If Tập 5 - Vũ trụ Zombie siêu anh hùng u ám mở ra

Dự đoán nội dung What If Tập 5 - Zombie

Với việc thành công trong mục tiêu của mình, Dr. Strange Supreme tiếp tục nhắm tới Thor để lập nên đội bảo vệ đa vũ trụ cùng với những thành viên đã xuất hiện ở từng tập trước. Với tên Tập 5 chính thức sẽ về vũ trụ Zombie, thế giới siêu anh hùng sẽ bị chia cắt ra thành 2 nửa: một nửa chiến đấu để tìm ra con đường sống cho thế giới của mình, và một nửa còn lại đã bị biến thành zombie không não vô hồn.

Trong khi các tập trước đều kéo dài khoảng 30 phút trở lên, What If Tập 5 sẽ có thời lượng khoảng 30 - 35 phút với nội dung với nhiều yếu tố bất ngờ hơn khi chúng ta đang đến gần hơn với kết thúc của series này.

Thời gian ra mắt What If Tập 5 - Vũ trụ Zombie siêu anh hùng u ám mở ra 2

Thời gian công chiếu tập 5 của series What If mới nhất

Tập 5 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 08/09 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

Thời gian ra mắt What If Tập 5 - Vũ trụ Zombie siêu anh hùng u ám mở ra 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang