Dân tình phát sốt khi kịch bản One Piece bản live-action bị để lộ

Mới đây, một kịch bản được cho là của dự án One Piece phiên bản live-action đã bị để lộ khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Xuất phát điểm là một thương hiệu manga Nhật Bản với quy mô nhỏ, cuộc phiêu lưu của Luffy cũng những người bạn theo thời gian đã trở nên lớn mạnh và thu hút nhiều sự quan tâm, yêu thích của độc giả trên toàn cầu. Chính những điều đó đã góp phần giúp tác phẩm này nhanh chóng phát triển thành nhượng quyền thương mại lớn, tạo tiền đề cho sự ra đời của nhiều bộ phim hoạt hình, trò chơi điện tử và một loạt anime cực kỳ nổi tiếng.

Dân tình phát sốt khi kịch bản One Piece bản live-action bị để lộ

Chính vì thế, một phiên bản live-action One Piece không sớm thì muộn cũng sẽ được nghĩ đến. Vào năm 2017, những ý tưởng đầu tiên đã được thai nghén, tuy nhiên, mãi đến đầu năm 2020, Netflix mới đặt nên móng cho 10 tập phim đầu tiên. Sau một thời gian dài phải đối mặt với những khó khăn do đại dịch COVID-19, dự án One Piece phiên bản người đóng cuối cùng đã có thể tiếp tục hoạt động vào tháng 3 năm nay và mới đây một kịch bản và logo được cho là của tập mở màn cho series này đã được hé lộ khiến dân tình phát sốt. 

Dân tình phát sốt khi kịch bản One Piece bản live-action bị để lộ 2

Mới đây, trên tài khoản Twitter chính thức của dự án này, Netflix đã chia sẻ hình ảnh một kịch bản từ tập đầu tiên của phim với tựa đề Romance Dawn gợi lại nhiều hoài niệm cho người hâm mộ. Vào năm 1996, tác giả Eiichiro Oda đã cho ra mắt một one-shot ngắn có tên là Romance Dawn trên tạp chí Shonen Jump Summer Special, và nói chính xác hơn, đây chính là chapter 0 hình thành nên tượng đài One Piece ngày hôm nay.

Ngoài ra, logo được lấy cảm hứng chặt chẽ từ manga cho thấy loạt phim của Netflix sẽ tham chiếu nhiều đến nguyên tác. Điều này có lẽ là hợp lý để người hâm mộ của nhượng quyền thương mại phần nào bớt lo lắng về khả năng duy trì tinh thần của truyện tranh.

Dân tình phát sốt khi kịch bản One Piece bản live-action bị để lộ 3

Tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy rằng, việc chuyển thể người đóng các bộ truyện từ manga luôn là một công việc rất khó khăn, thảm họa Dragonball Evolution năm 2009 dường như vẫn là một thứ gì đó quá ám ảnh đối với các fan hâm mộ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang