Ngôi sao Shang-Chi và quá khứ lam lũ: Từng làm kế toán và bị công ty sa thải

Trước khi dấn thân vào con đường nghệ thuật và may mắn có được cơ hội nổi tiếng, ngôi sao Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings từng có quá khứ vô cùng lam lũ khi làm kế toán và bị công ty sa thải

Ngay sau khi ra mắt vào mang về nguồn doanh thu cực khủng khi liên tục lập nên những kỉ lục phòng vé mới tại thị trường Bắc Mỹ, tên tuổi ngôi sao chính người Trung Quốc của bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten RingsSimu Liu - dần nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. 

Ngôi sao Shang-Chi và quá khứ lam lũ: Từng làm kế toán và bị công ty sa thải

Mới đây, nam diễn viên đã có một buổi phỏng vấn với truyền thông và gây bất ngờ khi tiết lộ về quá khứ khó khăn trước khi nổi tiếng của mình. Theo đó trong buổi phỏng vấn với tờ The Globe and Mail, tài tử đã có những chia sẻ về kinh nghiệm làm kế toán tại Deloitte Toronto, một trong bốn hãng kiểm toán lớn nhất thế giới trước khi trở thành một diễn viên. Dù gắn bó với công việc này không lâu, tuy nhiên Simu Liu vẫn có những ấn tượng khó quên. Anh cho biết: "Tôi là một sinh viên khốn khổ, và công việc của một nhân viên kế toán thậm chí còn khổ cực hơn."

Trước đó, ngôi sao Trung Quốc theo học quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Toronto và trở thành nhân viên kế toán tại một trong những công ty đáng mơ ước, theo nguyện vọng của gia đình. Tuy nhiên, Simu Liu từng khẳng định anh không phù hợp với con đường này và cuối cùng đã bị sa thải: “Rõ ràng là họ cũng không nghĩ tôi là người phù hợp với công việc này. Sau 8 tháng, tôi bị sa thải sau đợt cắt giảm nhân sự đầu tiên. Thành thật mà nói, điều này khiến tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm”. Sau khi bị Deloitte sa thải, "siêu anh hùng" thổ lộ: "Linh tính mách bảo rằng tôi có lẽ nên dành thời gian để theo đuổi điều gì đó mới mẻ, điều mà trước đây tôi chưa từng làm."

Ngôi sao Shang-Chi và quá khứ lam lũ: Từng làm kế toán và bị công ty sa thải  2

Dành cho những ai chưa biết, Simu Liu là nam diễn viên Trung Quốc sinh năm 1989, anh theo bố mẹ đến Canada sinh sống từ khi 5 tuổi. Trước khi được chọn vào vai Shang Chi, Simu Liu đã tham gia tất cả 16 bộ phim trong suốt 7 năm làm nghề nhưng chưa thực sự gây được ấn tượng. Tháng 7 năm 2019, nam diễn viên Trung Quốc được Marvel công bố sẽ đóng chính trong bộ phim đầu tiên về một siêu anh hùng của châu Á - Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang