Thời gian ra mắt What If Tập 6 - Khi Iron Man và Killmonger cùng nhau trở thành Siêu Anh hùng

Tiếp nối một vũ trụ kinh dị từ Zombie, What If Tập 6 sẽ tập trung Killmonger và các tình tiết ở một Wakanda mới lạ

Thời gian ra mắt What If Tập 6 - Khi Iron Man và Killmonger cùng nhau trở thành Siêu Anh hùng

Dự đoán nội dung What If Tập 6 - Iron Man and Killmonger

Trong trailer mới nhất của What If Tập 6, chúng ta sẽ bỏ lại những vũ trụ với thế giới khá...dark và trở lại các cảnh tượng tươi sáng hơn khi Iron Man được Killmonger cứu sống khi bị tổ chức Thập Nhẫn tấn công và bắt cóc. Từ đây cả hai sẽ tạo nên một mối quan hệ thân thiết nhưng dẫn đến mâu thuẫn nào đó, đưa Killmonger và đội quân của Wakanda đối đầu với đội robot của Iron Man trong tương lai.

Điều đáng tiếc rằng tập này sẽ tập trung xoay quanh về Killmonger và đội quân Wakanda, có thể sẽ vắng mặt T'Challa và Black Panther vì lý do nào đó.

Trong khi các tập trước đều có thời lượng chỉ từ 30 - 35 phút, Tập 6 này cũng không có gì khác biệt và có thời lượng tương tự như trước.

Thời gian ra mắt What If Tập 6 - Khi Iron Man và Killmonger cùng nhau trở thành Siêu Anh hùng 2

Thời gian công chiếu tập 6 của series What If mới nhất

Tập 6 What If sẽ chính thức ra mắt vào 15h chiều ngày 15/09 (giờ Việt Nam) trên Disney+ nước ngoài. Dĩ nhiên do Việt Nam vẫn chưa có Disney+ nên các fan hâm mộ chỉ có thể chờ xem tại các trang phim "mới" lạ vào khoảng 1 - 2 giờ sau khi chính thức phát hành, các bản có sub tiếng Việt đầy đủ sẽ có trễ hơn vào cùng ngày hôm đó.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang