Phim kinh dị về đề tài thuê trọ rẻ nhưng không đọc review sắp sửa ra mắt Netflix mùa Halloween

Sắp tới đây vào mùa Halloween, khán giả sẽ được thưởng thức một siêu phẩm kinh dị mới trên Netflix với tựa đề No One Gets Out Alive (tựa Việt: Ác mộng không lối thoát).

Khi mùa Halloween đang sắp sửa đến gần kề thì các nhà làm phim vẫn đang rục rịch cho ra mắt những dự án kinh dị mới. Một trong số đó, cái tên gây chú ý nhất tính đến thời điểm hiện tại có thể kể đến No One Gets Out Alive (tựa Việt: Ác mộng không lối thoát) của đạo diễn Santiago Menghini sắp sửa được ra mắt trên kênh phim trực tuyến Netflix. 

Phim kinh dị về đề tài thuê trọ rẻ nhưng không đọc review sắp sửa ra mắt Netflix mùa Halloween

Ngay sau khi trailer được phát hành, bộ phim kinh dị được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên vô cùng nổi tiếng của nhà văn Adam Nevill đã khiến khán giả rùng mình vì chủ đề thú vị và phong cách làm phim gây ám ảnh, đồng thời phần hình ảnh cũng đẹp xuất sắc.

Phim kinh dị về đề tài thuê trọ rẻ nhưng không đọc review sắp sửa ra mắt Netflix mùa Halloween 2

Cốt truyện phim xoay quanh Ambar (Cristina Rodlo) - một cô gái trẻ nhập cư từ Mexico tới Mỹ. Cô đến Cleveland một cách bất hợp pháp, không xu dính túi và cũng không có quần áo ấm để đối diện mùa đông khắc nghiệt sắp tới. Sau khi xin được vào một nhà máy, cô thuê căn phòng rẻ nhất từ Red (Marc Menchana) ở một căn nhà trọ vô chủ. Thế nhưng, Ambar không thể ngủ được trong căn nhà này khi liên tục nghe thấy tiếng khóc của người khác, những âm thanh kỳ lạ vọng ra từ tầng hầm và cả những cơn ác mộng đáng sợ. Ambar dần tự hỏi ai - hay điều gì - đang sống trong căn nhà này cùng với cô và các khách trọ khác.

Sớm về sau, Ambar nhận ra cô đã bước vào một cái bẫy, và cô sẽ sớm phải chạm mặt với con quỷ ẩn náu dưới tầng hầm. Ambar phải tìm cách trốn thoát khỏi ác mộng có thực này, nhưng trong một căn nhà nơi tiếng thét của cô chìm vào thinh không, liệu cô có thể sống sót chạy thoát?

Trailer phim

No One Gets Out Alive (tựa Việt: Ác mộng không lối thoát) dự kến sẽ phát hành trên Netflix vào lúc 14h ngày 29.09.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang