Khó nhận ra tài tử Leonardo DiCaprio với ngoại hình béo ú, già nua trong phim mới

Với ngoại hình béo ú và gia nua trong phim mới, khó để các fan hâm mộ nhận ra đâu là tài tử Titanic điển trai, phong độ một thời.

Mới đây, tựa phim mang tên Don't Look Up (tựa Việt: Đừng nhìn lên) vừa tung teaser trailer đầu tiên gây chú ý với sự xuất hiện của dàn sao đình đám Leonardo DiCaprio, Jennifer Lawrence, Ariana Grande, Meryl Streep, Cate Blanchett, Timothée Chalamet....

Khó nhận ra tài tử Leonardo DiCaprio với ngoại hình béo ú, già nua trong phim mới

Khó nhận ra tài tử Leonardo DiCaprio với ngoại hình béo ú, già nua trong phim mới 2

Đáng chú ý trong đoạn trailer đó chính là màn thay đổi ngoại hình ngoạn mục của tài tử Leonardo DiCaprio từ một ngôi sao điển trai phong độ thành một ông chú béo ú, già nua. Trong phim, nam diễn viên vào vai giáo sư Tiến sĩ Randall Mindy, người sẽ hỗ trợ cô sinh viên ngành thiên văn học Kate Dibiasky khi khám phá đáng kinh ngạc về việc một sao chổi quay quanh hệ mặt trời.

Cốt truyện phim chủ yếu xoay quanh Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) là sinh viên tốt nghiệp ngành thiên văn học, cùng với giáo sư Tiến sĩ Randall Mindy (Leonardo DiCaprio) của cô đã có một khám phá đáng kinh ngạc về việc một sao chổi quay quanh hệ mặt trời. Vấn đề đang xảy ra đó là ngôi sao này đang trong quá trình va chạm trực tiếp với Trái đất. Vậy vấn đề còn lại là gì? Đó là không ai có vẻ thực sự quan tâm đến quá trình va chạm này. Hóa ra cảnh báo nhân loại về một kẻ hủy diệt hành tinh có kích thước tương đương với đỉnh Everest lại là một thực tế bất tiện trong việc định hướng.

Khó nhận ra tài tử Leonardo DiCaprio với ngoại hình béo ú, già nua trong phim mới 3

Với sự giúp đỡ của Tiến sĩ Oglethorpe (Rob Morgan), Kate và Randall đã cùng tham gia vào chuyến tham quan truyền thông đưa họ từ văn phòng của Tổng thống Orlean thờ ơ (Meryl Streep) cùng đứa con trai nịnh hót của bà và Chánh văn phòng Jason (Jonah Hill), lên sóng The Daily Rip, chương trình buổi sáng vui tươi mang tinh thần lạc quan và tích cực do Brie (Cate Blanchett) và Jack (Tyler Perry) dẫn chương trình. 

Bộ phim do Adam McKay, người đã đoạt giải Oscar với tác phẩm The Big Short đảm nhiệm vai trò biên kịch và đạo diễn và dự kiến ra mắt vào cuối năm trên nền tảng xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang