Ngôi sao Spider-Man lên tiếng về tin đồn tham gia No Way Home

Sự tham gia của ngôi sao Andrew Garfield trong bom tấn đang được mong đợi Spider-Man: No Way Home đang là chủ đề quan tâm bàn tán của nhiều người. 

Sau khi trailer của phần phim solo thứ ba của Người Nhện được Marvel Studios tung ra cho thấy sự quay trở lại của ác nhân Doctor Octopus do Alfred Molina thủ vai, trong đó, đáng chú ý chính là tin đồn hai phiên bản người nhện trước đó do Tobey Maguire và Andrew Garfield lần lượt thủ vai cũng sẽ góp mặt trong bom tấn đa vũ trụ này.

Ngôi sao Spider-Man lên tiếng về tin đồn tham gia No Way Home

Tuy nhiên ngôi sao Hollywood cũng đã có những động thái đính chính về tin đồn này. Trước đó vào tháng 5 sau trailer đầu tiên được phát hành, Andrew Garfield đã lên tiếng bác bỏ tin đồn trên và còn cho nó là “điên rồ”. 
Không những vậy, mới đây, trong buổi phỏng vấn với tờ Variety, nam tài tử lại bối rối trả lời về tin đồn này: “Tôi hiểu vì sao mọi người lại quan tâm về vấn đề này nhiều đến vậy … bởi tôi cũng là một người hâm mộ như vậy. Bạn không thể ngừng tưởng tượng ra những phân cảnh khiến mình kêu lên ‘Ôi, Chúa ơi, sẽ tuyệt biết bao nếu họ làm thế?’”

Sau đó, ngôi sao Spider-Man cũng tiếp tục khẳng định anh không biết mình có đang tham gia No Way Home hay không bằng một câu trả lời vòng vo: “Tôi phải khẳng định lại rằng tôi không biết mình có liên quan đến dự án này hay không. Tôi cũng hiểu, dù tôi nói gì thì cũng không thể thuyết phục mọi người rằng mình đang chẳng biết gì cả.

Ngôi sao Spider-Man lên tiếng về tin đồn tham gia No Way Home 2

Có lẽ chúng ta phải đợi thêm nhiều chi tiết hé lộ nữa mới biết chắc chắn rằng có phiên bản người nhện từ đa vũ trụ khác sẽ góp mặt trong bom tấn mới nhà Marvel. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 17.12 năm nay với sự góp mặt của Tom Holland, Zendaya, Benedict Cumberbatch, Jamie FoxxAlfred Molina.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang